Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

9 responses to “Amway khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam”

 1. ha

  Vậy muốn mua sản phẩm ở hệ thống bán lẻ đào duy anh phải cần thẻ mớj mua được sao

 2. lê văn hiếu

  KINH DOANH AMWAY CHÚNG TA KO PHẢI ĐI BÁN HÀNG CẢ ĐỜI MÀ LÀ ĐI TẠO DỰNG MẠNG LƯỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG . SAU NÀY KHÁCH HÀNG TỰ ĐỘNG HỌ VÔ SIÊU THỊ MUA HÀNG THÌ MÌNH CÓ TIỀN. :heya: :heya: ;)

 3. lê văn hiếu

  AMWAY LÀ SỐ 1. THẬT TUYỆT VỜI.

 4. Zuzikimanh

  sposell ơi,làm ơn hãy giải thích cho mình!Mình nghĩ rằng khi 1 công ty đăng ký là kinh doanh theo mạng thì không được mở cửa hàng bán lẻ chứ?

  1. Sponsell

   Chào bạn,
   việc bán lẻ, quảng cáo hay bất cứ một hình thức nào của KDTT đều có thể được 1 cty KDTM sử dụng (vì họ chỉ khác các cty KDTT ở chỗ họ có kênh phân phối theo mạng lưới)
   Quan trọng là khi áp dụng, những yếu tố đó có đem lại lợi ích cho họ và cho các NPP hay không thôi.

   1. Tuannguyen Ictu

    thế thì khách hàng sẽ không mua của NPP nữa 
     sẽ rất thiệt thòi cho NPP quá

    1. Taydoktvn

     mình xin trả lời bạn: 
     1.  NPP không phải là người chuyên cung cấp hàng mà chỉ là giới thiệu sản phẩm cho người tiêu dùng biết sau này họ tự đi đến siêu thị mua hàng, nghĩa là chỉ là cây cầu nối giữa người tiêu dùng và công ty cho đến khi Amway thật sự triển khai mô hình siêu thị. Gọi là cửa hàng bán lẻ nhưng thực ra là 1 siêu thì mẫu thu nhỏ xem hiệu qur trước khi triển khai mô hình lớn.

     2. Trong Amway nói riêng và KDTT nói chung thì 1 người muốn mua được sản phẩm của 1 công ty KDTT nào đó bắt buộc phải có thẻ của NPP, nghĩa là những người di vào siêu thị mua hàng bắt buộc phải có thẻ không thì sẽ nhờ NPP mua dùm nên không có chuyện mất quyền lợi của NPP

  2. Taydoktvn

   mình xin trả lời bạn như sau:

   Amway mở siểu thị đó là vì một hoạt động tương lai của amway, và trong amway cái gọi là mạng lưới đó gọi là:”mạng lưới người tiêu dùng” chứ không phải là “mạng lưới nhà phân phối” và chính nhờ sự giúp đỡ của các nhà phân phối giúp cty đưa sản phẩm trực tiếp đén tay người tiêu dùng cho họ thích nghi sp tạo 1 tiền đề để sau này kết hợp cùng với siêu thị tạo nên một mạng lưới người tiêu dùng. và một công ty bán hàng trực tiếp vẫn được phép mở siêu thị… hoắc quảng cáo tuy rất ít…

   1. Sponsell

    Amway có 1 lượng sp khổng lồ, rất phù hợp cho mô hình này.
    Đây là sự kết hợp thú vị giữa hệ thống bán lẻ và MLM mà một số công ty khác cũng từng thử nhưng ko đem lại tiếng vang gì mấy

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »