Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

11 responses to “Bí quyết bảo trợ chắc chắn thành công”

 1. Lê Anh Tuấn

  kdtm la xu the cua the ky 21

 2. Lê Anh Tuấn

  gia tri cua ban phu thuoc vao ly tuong song cua ban cao hay thap

 3. Cu cuong

  A so jiup e tj..e dang bj gd ap luc qua a ak.vj e la con traj mot trog nha

 4. Tuấn vũ Thiên Sư

  That su day la van de vu quan tam nhat cam on sponsell :uhuh:

 5. Tonhunguyenpham

  Hồi đó khi nghe về mức thu nhập rất hấp dẫn và tìm hiểu về lịch sử cty, e đã quyết định trở thành 1 người KDTM. Nhưng khổ nỗi tất cả những người e đã từng OPP chưa có ai có vẻ hứng thú với mức thu nhập tuyệt vời như mình đã được nghe hồi trước =((( Làm sao bây giờ đây anh Sponsell?

 6. Trần Thái Bình

  Tuyệt vời. Đơn giản mà vĩ đại.

 7. Trường

  Hi thật là bổ ích ình dã mất kholangr thời gian 3 tháng để bảo trợ . mà kq k đc như mong đợi rất mong ace chỉ bảo giúp hihhi thanhk S thank mọi ng :uhuh:

 8. Nguyen VAN Linh

  mới bước chân vào kdtm đây là website Linh được bạn của mình giới thiệu. Thật sự có rất nhiều điều mình đang học hỏi từ sponsell

 9. duong thi dat

  Da ! chao anh. Em lan dau tien duoc biet trang web cua anh qua mot nguoi ban. Em rat thich. Cam on anh. Em da co duoc nhieu kien thuc tu anh chia se. Mot lan nua rat cam on anh.

 10. Bản năng chia sẻ thông tin - Con rùa và con rết | Sponsell

  [...] đi tìm những “tuyệt kỹ bán hàng”, tuần này, bạn hãy dành ra 15 phút hồi tưởng lại những lần mình đã rỉ tai cho bạn bè, người quen về một sả…, sau đó lên danh sách mười người mà bạn sẽ thực hành “bản năng vốn [...]

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »