MLMA Việt Nam kết nạp thêm 7 hội viên


 Powered by Max Banner Ads 

Ngày 1-7-2011, tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM, Hiệp hội Bán hàng Đa cấp Việt Nam (MLMA) đã tổ chức Lễ kết nạp 7 hội viên, gồm 2 hội viên chính thức là Công ty TNHH No Ni Vi Na, Công ty TNHH Mỹ phẩm Thường Xuân và 5 hội viên liên kết là Công ty TNHH Amway Việt Nam, Công ty TNHH Mỹ phẩm Avon Việt Nam, Công ty TNHH MTV Herbalife, Công ty TNHH MTV Sophie Martin Việt Nam, Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam.

Các công ty này đã làm đơn tự nguyện xin gia nhập MLMA sau khi đã nghiên cứu và nhất trí tán thành Điều lệ MLMA. Ngày 28-6-2011, Ban chấp hành MLMA ban hành Nghị quyết số 001/NQ-HHBHĐC phê chuẩn kết nạp các hội viên trên. Ngày 1-7-2011, Ban chấp hành MLMA có các quyết định số 003/QĐ-HHBHĐC và 004/QĐ-HHBHĐC công nhận các công ty trên là hội viên liên kết và hội viên chính thức.

Tại buổi lễ kết nạp, ông Bạch Văn Mừng, Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh đã chúc mừng MLMA có thêm các thành viên mới là những doanh nghiệp có tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh đa cấp tại Việt Nam và chúc các thành viên mới ngày càng phát triển cùng MLMA.
Ông Mừng cho biết hoạt động bán hàng đa cấp phát triển mạnh những năm gần đây tại Việt Nam, với nhiều công ty, tập đoàn bán hàng đa cấp lớn trên thế giới đã thành lập các công ty trực thuộc tại Việt Nam. Việc MLMA có thêm nhiều thành viên là các công ty trong và ngoài nước sẽ hỗ trợ việc hoàn thiện cơ chế quản lý hoạt động bán hàng đa cấp ở Việt Nam.

Bà Trương Thị Nhi, Chủ tịch MLMA cảm ơn những lời chúc của ông Bạch Văn Mừng và bày tỏ niềm vui mừng của MLMA khi có thêm các thành viên mới, chứng tỏ các hoạt động của MLMA trong thời gian qua đã tạo được nhiều uy tín với các công ty trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực bán hàng đa cấp tại Việt Nam.
Chủ tịch MLMA khẳng định với thành phần hội viên ngày càng mở rộng, MLMA sẽ càng chứng tỏ vai trò của mình trong việc thúc đẩy và định hướng đúng đắn cho hoạt động bán hàng đa cấp tại Việt Nam.

Nguồn: MLMA.org

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

  • Không có bài viết liên quan nào

Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /var/www/sponsell.com/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273