Giới thiệu về Sponsell


 Powered by Max Banner Ads 

Chào mừng các bạn đã đến Sponsell – tạp chí điện tử đầu tiên dành cho người kinh doanh theo mạng tại Việt Nam. Sponsell giữ lập trường trung lập, chỉ nhằm mục đích chia sẻ những giá trị của ngành Kinh doanh theo mạng và không đại diện cho bất cứ tổ chức, công ty hay đội nhóm nào.

logo Sponsell - tạp chí Người kinh doanh theo mạng

Sponsell chủ trương cung cấp những thông tin chính xác, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Kinh doanh theo mạng và những kiến thức, kinh nghiệm được đúc kết từ các nhà phân phối thành công khắp thế giới. Bài viết chia sẻ tại Sponsell là hoàn toàn miễn phí, không nhằm mục đích bảo trợ hoặc kinh doanh bất kì khóa học nào về Kinh doanh theo mạng.

Bài viết được cập nhật mỗi tuần với 7 chuyên mục chính:

Tất cả các bài viết được ký tên Sponsell đều được đăng ký bản quyền với tổ chức bảo vệ bản quyền DMCA. Nếu các bạn có mong muốn đem về chia sẻ lại tại các trang web  khác, vui lòng comment bên dưới bài viết địa chỉ trang web đó, giữ lại nguyên văn và trích dẫn nguồnnhư là một sự tôn trọng đối với tác giả. Các bài viết không thực hiện đúng yêu cầu trên xem như sao chép trái phép và sẽ được xử lý theo các điều khoản quy định của DMCA.

Chúc các bạn tìm được những điều hữu ích giúp ích cho sự phát triển và thành công với hệ thống của mình.

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

  • Không có bài viết liên quan nào

Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

One response to “Giới thiệu về Sponsell”

  1. Đoàn Trung Hiếu

    Những bài viết đầu tiên! :)

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »