Lời giải: Suy nghĩ lại


 Powered by Max Banner Ads 

Đương nhiên, gọi nhầm món ăn không phải là ngày tận thế, chắc chắn chừng nửa tiếng sau là bạn sẽ quên sạch toàn bộ sự việc. Nhưng bạn có tin không?  cách bạn xoay sở khi không gọi tách sô cô la như  ý muốn lại cho biết  sâu sắc hơn tính cách của bạn đấy. Khuynh hướng bạn bộc lộ ra (hay không bộc lộ) cho thấy bạn sẽ phản ứng thế nào khi… kết thúc một mối quan hệ. Đặc biệt, nó chỉ ra bạn thường than khóc trong bao lâu cho một cuộc tình đã ra đi.

Phản ứng khi kết thúc một mối quan hệ

Nguồn: webphunu.net

1. Tiếp tục nghiên cứu thực đơn, trong bụng thầm nghĩ ly sô cô la nóng mê ly biết chừng nào.

Bạn là típ người không biết khi nào cần lên tiếng chấm dứt. Bạn cứ bám riết vào cái thời huy hoàng, và luôn giữ mộng tưởng rằng một ngày nào đó sự  việc sẽ trở lại như  xưa. Nghiệt một nỗi là thực  tế lại không thể như vậy được. Màn đã hạ  xuống rồi, đến lúc bạn  thức dậy và ngửi mùi cà phê đi thôi. Hãy mạnh mẽ đối diện  với  thực tại bạn nhé.

2. Nhìn quanh xem cô bồi bàn sắp trở lại hay chưa.

Bạn chẳng rung động gì lắm trước sự  chia lìa, đổ vỡ, nhưng chính xác hơn là bạn không muốn cãi cọ. Tóm lại, bạn lo lắng quá nhiều đến chuyện những người khác nghĩ gì. Bạn ngại người ta xầm xì về chuyện bạn bị  “bỏ rơi” hơn là về bản thân sự chia xa. Hãy nghĩ đi, niềm kiêu hãnh đó ngay từ đầu chắc chắn đã là lý do khiến bạn bị bỏ rơi.

3. Đứng lên đi tìm cô ta để đổi lại món đã gọi.

Bạn không phải là loại người cứ ủ ê, than khóc hay đeo mãi cảm giác mất mát sau khi cuộc tình đã mất, phần lớn bởi vì bạn hoàn toàn không tin rằng một sự  việc như thế lại xảy ra đối với mình. Phản ứng của bạn thật ra còn gây sốc nhiều hơn là than khóc to lên. Bạn sẽ cố làm bất cứ điều gì để cho ký ức phai mờ đi. Chọn lựa một thú tiêu khiển nào đó có lẽ là giải pháp phù hợp cho bạn đó.

4. Buông xuôi và chấp nhận đợi cà phê.

“Que sera sera”. Chuyện  gì đến sẽ đến thôi. Một bài hát quen thuộc?  có lẽ thế thật, bởi vì đó chính là bài hát chủ đề của bạn. Nhìn chung, bạn chỉ cần một đêm ngủ khì để vượt qua nỗi buồn khi chia tay. Một giấc ngủ thật sâu chắc chắn cũng có tác dụng. Vấn đề là liệu điều đó có làm bạn trở thành người vô cảm hay “người lạc quan không thể lay chuyển nổi” trên thế giới không?

Lời bàn: Tình yêu là một món quà đặc biệt tạo hóa ban tặng cho con người. Tình yêu chứa đựng nhiều cảm xúc..có niềm vui, có hạnh phúc, hân hoan…nhưng cũng có cả nỗi buồn sự tiếc nuối. Dù bạn đang có một mối tình đẹp hay đang ở trong hoàn cảnh không được như ý thì cuộc sống vẫn tiếp diễn, thời gian vẫn cứ trôi đi..Hãy vững vàng để đối mặt  với hiện thực và yêu thương bản thân  cũng như gia đình mình nhiều hơn bạn nhé. chúc tất cả các bạn hạnh phúc!

Nguồn: Kokology
Biên tập: Possell

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

  • Không có bài viết liên quan nào

Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /var/www/sponsell.com/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273