Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

8 responses to “Làm thế nào để lựa chọn phong cách lãnh đạo hiệu quả?”

 1. Trần Thái Bình

  Cảm ơn sponsell, bài viết quá hay. Áp dụng cách nào là tùy thuộc vào năng lực của người lãnh đạo và đội nhóm nữa.
  Nếu hệ thống của mình còn non quá mà áp dụng phương thức dân chủ thì làm sao mà phát triển được.
  Còn nếu mọi người đã phát triển rất tốt mà áp dụng phương thức độc tài thì sẽ làm thui chột các thủ lĩnh.

 2. Vux nguyen

  Cảm ơn Sponsell đã tổng hợp và cho mình một cái nhìn toàn diện và sát với thực tế. 
  Khi làm việc tiếp xúc mới thấy rất khó để chọn lựa cho mình 1 phong cách lãnh đạo làm sao để tránh nhiều nhất tổn thương tinh thần mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc. Có lẽ vấn đề khó nhất là để cho những người năng lực kém hơn một chút nhìn rõ bản chất vấn đề, và những người giỏi hơn chịu cộng tác và làm việc trên tinh thần hỗ trợ nhau hết mức.
  Tinh thần trong nhóm chính là điều quan trọng nhất, bởi khi đã bắt đầu có được tinh thần, có cùng chí hướng, có cùng tầm nhìn thì sẽ xây dựng được động lực bên trong. Cái chính là làm cho họ nhìn thấy hoàn thành công việc cũng mang lại lợi ích cho họ, và mỗi ngày một rõ hơn.

  Chúc Sponsell ngày càng lớn mạnh và trở thành một tạp chí uy tín về kinh doanh theo mạng!

  1. Diane

   Cảm ơn bạn nhé Vux Nguyen. 
   Sponsell, tạp chí Người kinh doanh theo mạng sẽ cố gắng đem đến cho người đọc những bài viết hữu ích và thực tế để các bạn có thể áp dụng ngay vào công việc và đội nhóm của mình.
   Chúc bạn thành công. ^^ 

 3. Trung Amway

  Tại sao lại không nên lạm dụng phong cách độc tài vậy Sponsell?

  1. thắng - học đường

   mình đã nhìn thấy một người bạn mình làm đúng theo phong cách độc tài. downline k quyết định đc điều gì vì phụ thuộc nên rất thụ động đến cty cũng phụ thuộc vào upline… nó chính vì thế nó chỉ đc lúc đầu khi downline còn non về sau thì hệ thống của nó vỡ vì ai cũng muốn mình làm leader mà vị trí đó thì đã bị chiếm do phong cách độc tài :D hi vọng bạn hiểu

   1. Phú

    Mình cũng đồng ý với ý kiến của bạn. Độc tài nên hạn chế thôi. Hồi xưa thằng Sponsor mình độc tài như hít-le ấy,nhìn phát ghét, cái gì cũng không được, không được, phải hỏi anh trước chứ. Về sau nhóm mình lên làm việc với Sponsor cấp trên lun :)

   2. Trung Amway

    Cho mình hỏi là bạn làm kinh doanh theo mạng bao lâu rồi? Thật ra mình cũng chỉ mới tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này, nên hầu như mọi chuyện mình đều hỏi xin ý kiến của upline hết. 
    Mình nghĩ sponsor có nhiều kinh nghiệm đi trước nên mình rất tin tưởng vào sponsor của mình :)

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »