Quà tặng đặc biệt trong tháng 9


 Powered by Max Banner Ads 

Loa loa loa, tin hot tin hot !!! Chương trình Quà tặng đặc biệt trong tháng 9 của trang Người KDTM đã được khởi động.

Hấp dẫn, hấp dẫn !!!

Hai bí quyết độc đáo và CHƯA BAO GIỜ được chia sẻ.

 • Cách cho thông tin mà không sợ vấp phải sự phản kháng của khách hàng.
 • Cách giữ chân nhà phân phối mới làm việc lâu dài với chúng ta.

sẽ được trao tặng cho các nhà phân phối đủ điều kiện vào 11:59 tối ngày 26/9/2012.

Cập nhật: Tuy chương trình quà tặng đã kết thúc, bạn vẫn có cơ hội để nhận được quyển Quà tặng dành cho thủ lĩnh nếu tham gia vào chương trình sau đây: http://www.sponsell.com/2012/10/tac-gia-chuyen-viet-ve-kinh-doanh-theo-mang/

Chương trình Quà tặng tháng 9 dành cho các NPP năng động.

Quà tặng tháng 9 dành cho các NPP năng động.

Không chỉ vậy, người tham gia chương trình còn có nhiều lợi ích khác như:

 • Cải thiện thói quen chủ động cập nhật kiến thức của bản thân đội nhóm
 • Sàng lọc các thủ lĩnh tiềm năng trong nhóm.
 • Giúp khách hàng của bạn tìm thấy những thông tin tích cực về KDTM thay vì những thông tin tiêu cực  BHĐC bất chính và các thông tin tiêu cực

Bất kể bạn thuộc công ty hay đội nhóm nào, bất kể bạn đã giàu kinh nghiệm hay chỉ là một tân binh, nếu bạn đang là một nhà phân phối năng động, bạn đều có thể nắm bắt cơ hội này.

Tôi phải làm gì?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 3 việc sau đây:

1. Chia sẻ cảm nhận bản thân:

Hãy gửi cho Sponsell đôi dòng cảm nhận của bạn về quyển Kỹ năng bảo trợ, các bài viết trên trang Người KDTM hoặc về cá nhân Sponsell (nếu bạn đã có dịp tiếp xúc)

Những lời chia sẻ chân tình của bạn là một nguồn động lực quý báu tiếp thêm sức mạnh cho nhóm phát triển trang Người KDTM và sẽ không được đăng tải lên trang phép (trừ trường hợp bạn cho phép).

Chia sẻ có thể được gửi qua địa chỉ email admin@sponsell.com, qua khung liên lạc trên web, hoặc qua hộp tin Facebook, cách nào tiện nhất cho bạn là được.

+1 ủng hộ trang Người kinh doanh theo mạng

+1 ủng hộ trang Người kinh doanh theo mạng

2. Ủng hộ cộng đồng Người KDTM chân chính

Click vào nút Google +1 tại trang chủ để ủng hộ Sponsell trong cuộc chiến chống các thông tin tiêu cực. Bạn sẽ cần một tài khoản Gmail và đang ở trạng thái đăng nhập khi click.

Việc click nút +1 sẽ làm trang Người KDTM được ưu tiên xuất hiện mỗi khi bạn bè của bạn tìm kiếm các thông tin liên quan đến ngành KDTM trên Google. Qua đó, làm giảm khả năng tiếp cận các thông tin tiêu cực hoặc sai lạc từ những công ty BHĐC bất chính.

3. Chia sẻ thông tin quà tặng cho đội nhóm

Đừng quên chia sẻ thông tin quà tặng này cho đội nhóm và động viên họ tham gia. Việc tham gia chương trình này giúp cho các nhà phân phối của bạn nhận ra lợi ích của việc thường xuyên chủ động bổ sung kiến thức, mà không cần phải nhắc nhở.

Yêu cầu NPP làm một việc cũng là cách mà El lớn chia sẻ để thử xem ai thực sự là những con tàu vàng trong nhóm của bạn. Những thủ lĩnh tiềm năng luôn hăng hái làm những điều có thể giúp họ đến thành công.

Một dịp để thủ lĩnh tiềm năng lộ diện

Một dịp để thủ lĩnh tiềm năng lộ diện – 123rf.com

Làm thế nào để nhận được quà

Từ bây giờ cho đến trước 11:59 tối ngày 22/9/2012, hãy gửi cho Sponsell

 1. Cảm nhân của bạn
 2. Tên/biệt danh và công ty mà bạn đang cộng tác
qua địa chỉ email admin@sponsell.com, qua khung liên lạc trên web, hoặc qua hộp tin Facebook

Sponsell sẽ thường xuyên cập nhật danh sách các bạn đạt yêu cầu nhận thưởng lên Facebook Người KDTM  để mọi người tiện theo dõi.

Mọi thay đổi, điều chỉnh (nếu có) về chương trình sẽ được cập nhật và thông báo trên Facebook trong thời gian sắp tới.

Rất mong được sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Sponsell

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

 • Không có bài viết liên quan nào

Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

45 responses to “Quà tặng đặc biệt trong tháng 9”

 1. Tran Anh

  cam on anh.nhung loi chia se rat hay

 2. Nguyễn Đức Dũng

  Sponsell ! Vô cùng cảm ơn anh về những bài viết, những chia sẻ rất giá trị!

 3. Minh Đức VN

  Hay quá! Giờ mới đọc được và thấy được tấm lòng cao cả, vì sự nghiệp KDTM chân chính của Sponsell!

 4. Minh Đức VN

  Hay quá! Giờ mới đọc được và thấy được tấm lòng cao cả, vì sự nghiệp KDTM chân chính của Sponsell!

 5. Vu Duy Viet

  Khi chúng ta đang sống trong 1 cuộc sống số phát triển với tốc độ chóng mặt. Kinh tế sẽ phát triển không ngừng và mô hình phân phối sản phẫm sẽ thay đổi. Khi kinh doanh theo mạng lên ngôi với tốc độ qúa nhanh sẽ sãn sinh ra những con người xấu tôi goi đó là ” tệ nạn trong ngành nghề ”
  vây làm sao để ngành ngề trong sạch hơn.

 6. TienNT

  đây là 1 cộng đồng rất hay và bổ ích
  mặc dù đã qua từ rất lâu rồi, nhưng mình vẫn mong muốn nhận đc món quà ý nghĩa này

 7. nguyễn hữu sáng

  Name : nguyễn hữu sáng
  Công ty đang hợp tác : lô hội
  mail : nguyenhuusangflp@gmail.com
  thanks S. nhiều :ngaytho:

 8. dasdtast

  Những thông tin Sponsell.com mang đến cho chúng ta thật hữu ích, thật quý báu và thật tuyệt vời ! Những đóng góp của các bạn làm cho cho sự nghiệp MLM Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ.! Cảm ơn S.

 9. thi

  E mới vào nghề KDTM, nhưng ngặt nỗi gặp một số khó khăn, chẳng hạn như khi tiếp xúc với khách hàng, mình cần thuyết trình như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất, sau đó mình sẽ làm gì tiếp theo…Rất mong Sponsell giử cho mình một quyển sách về chủ đề này. Cảm ơn nhiều.

 10. Khoa Ovaner

  :liecliec: bây giờ làm sao để có cuốn Quà tặng cho thủ lĩnh anh S ơi.. :(( :((

 11. Phạm Hùng

  muốn có quyển Qùa Tặng Thủ Lĩnh quá :themwa:

 12. Markloyd

  Mình mới tham gia tìm hiểu về cơ hội KD MLM và cũng như tìm hiểu về nó mình tình cờ tìm được trang http://www.sponsell.com này. Trong này thật là nhiều bài học bổ ích cho những ai đã, đang và sẽ KD MLM. Cám ơn Sponsell nhiu lắm
  Mình hiện đang kinh doanh tại công ty Amway

 13. Cao cuong

   Cảm ơn S nhiều nhé,một trang web ma mình thấy ấn tượng ngay khi mình mới truy nhập lần đầu tiên.Thật sự rất tuyệt vời đó,những bài viết mang tinh khác quan và thật sự phương pháp rất làm việc của S cho mình thấy kdtm rất đơn giản cảm ơn S,hi vọng là sắp tới mình sẽ có bài đăng tren Người KDTM. :D :D.
   Nguyễn Cao Cường
  NPP. Morinda
  Email:caocuong.yb@gmail.com

  1. Sponsell

   Rất tiếc là chương trình quà tặng đã hết hạn.
   Nhưng nếu bạn Cường có bài cộng tác được đăng, S. sẽ rất sẵn lòng gửi tặng bạn quyển Tôi KDTM – Quà tặng dành cho thủ lĩnh.

   Thông tin về bài viết cộng tác có thể được tham khảo tại đây:
   http://www.sponsell.com/about/ban-quyen-va-bai-cong-tac/

 14. Trịnh Ngọc Đức

  hic sao tận bây giờ mình vẫn chưa có sak. mặc dù đã send r mà

  1. Sponsell

   Bạn Đức gửi lại dùm S. những thông tin sau đây vào email admin@sponsell.com nhé:

   1. Bạn gửi cảm nhận ở đâu? (FB/Email/Khung liên lạc)
   2. Tên, nickname hoặc đia chỉ email dùng để gửi cảm nhận

   Sau khi nhận xác nhận thông tin này, S. sẽ gửi trực tiếp cho bạn theo địa chỉ email bạn dùng để liên lạc.

   Thân mến

 15. Phamngocluyen 1992kdcn

  hj, tuy đã có tên trong danh sách nhận quà rồi mà mh vẫn muốn viết tặng cho sponsell thêm vài dòng cảm nhận nữa, không biết sponsell có thể gửi cho mh thêm món quà nữa không nhỉ, mh biết đến mô hình kinh doanh theo mạng đã được hơn 1 năm nhưng h mới vào làm nhà phân phối cho công ty lô hôi được  hơn 1 tháng, và chắc là cũng vừa mới biết được về sponsell trong thời gian gần đây thôi, mh cảm nhận được 1 điều là kinh doanh theo mạng ở việt nam rất khó mà rất dễ, đôi khi chỉ cần những cử chỉ nhỏ nhặt thôi là đủ để mh gây dựng được thành công rồi, chứ không phải nhờ kiến thức kinh nghiệm và kĩ năng công việc, mặc dù điều đó rất quan trọng đối với con ng, mh đã hiểu là để thành công thì hãy đi tìm ng muốn làm, muốn dùng sản phẩm, thực sự mh đã rất buồn khi mh không bán được hàng như ng khác nhưng khi đọc các bài do sponsell viết mh cảm thấy thật nhẹ nhõm và lại tràn đầy niềm tin vào ngành nghề mh đã chọn, thêm yêu công việc làm mlm hơn, thêm yêu công ty của mh đang hợp tác hơn, thật sự mh phải cảm ơn tới a NGUYỄN NGỌC DUY MINH đã cho mh biết tới công ty flp việt nam và cảm ơn ng bảo trợ thứ 2 của mh đó là Sponsell đó, vì sponsell đã chỉ cho mh cần làm gì trong lúc mh bế tắc nhất, lúc mh k muốn tiếp tục làm vì bị nhận quá nhiều lời chỉ trích, phản đối nhất, mà quan trọng nhất là Sponsell đã giúp mh hiểu ra rằng, dù công việc khó khăn đến mấy thì hãy đừng khai thác hết mỏ than quảng ninh của quê hương, vì mh làm mlm có khai thác hết mỏ than thì cũng không thể bán được hàng, mà hãy tư duy tích cực, tìm những niềm vui, những điều thú vị để tạo động lực cho bản thân mh thì làm việc sẽ có kết quả cao hơn.có lẽ con đường thành công cùng mlm của mh sẽ còn rất nhiều trở ngại và trắc trở, còn rất nhiều những khó khăn và thử thách nữa nhưng mh tin rằng, với những gì mà Spónsell chia sẻ, với những gì mà mh hoc hỏi được ở mái nhà forever living products VN thì mh sẽ đi được hết con đường mà mh đã chọn: đó là con đường làm giàu với mlm. 
  cuối cùng xin chúc tất cả những nhà phân phối, những ai đang làm mlm ở việt nam sẽ vượt qua được hết trở ngại để 1 ngày nào đó, trang web sponsell.com sẽ ghi tên mọi ng và mh vào trong mục những thủ lĩnh của ngành mlm VN và trên thế giới
  PHẠM NGỌC LUYẾN, NPP LÔ HỘI

 16. Vancuonglilama693

  Kinh doanh mạng không theo một cách truyền thống mà chúng ta kinh doanh theo một hệ thống, để phát triển được hệ thống người KDM phải 
  1: Kiên trì
  2: phải bắt tay vào KDTM
  3: thành công
  Cảm ơn Sponsell vì những sự trợ giúp về cách nhận thức KDM những phương pháp những cách thức cua admin S có thể giúp tôi hoàn thiện hơn trên con đường  KDM
  Thanhks

 17. kevil

  mình chia sẻ cho rất nhiều tuyến dưới để họ  cùng tham gia đọc bài coi sponsell.com là trang web uy tín tránh được các thông tin tiêu cực trên mạng .Cảm ơn a.S nhiều nha,sản phẩm của a hay quá đấy!
  thông tin để nhận quà đây :d
  Name: Đỗ Thành Chung
  công ty : Vicko
  mail: thanhchung1992@gmail

 18. Thay Đổi

  Chào S.
  Biết đến wed S từ trứơc tết , cũng đọc bài nhiều nhưng ít khi comment , chủ yếu là trên facebook. Mình cũng đọc khá nhiều bài viết , cũng rất đồng tình với phương hứơng hoạt động của S , không chi tiết đi vào khen 1 công ty nào cụ thể , cùng với đó là phân tích cách điểm bất chính của những công ty không lành mạnh, để cộng đồng cùng nhau xây dựng một  môi trừơng KDTM lành mạnh , đúng với bản chất của nó.
  Về các bài viết về kĩ năng, các câu chuyện manh ý nghĩa rất cao , mình cũng lấy khá nhiều ra để kể cho tuyến dứơi nghe :D. 
  Túm lại , tui là 1 độc giả rất ủng hộ S .
  Chỉ có 1 điều nữa là  S post bài thường xuyên hơn thì tốt :) ) ( biết là nhân lực có hạn nhưng vẫn thích đòi hỏi ) :)
  thông tin nhận quà đây :) )
  Name : Phùng Trọng Đông
  Công ty đang hợp tác : Amway
  mail : dong_opp@yahoo.com
  thanks S. nhiều :D

  1. Sponsell

   Rồi rồi, ghi nhận. Mấy bữa nay tu luyện để viết cho xong 2 cái bí kíp cho mọi người. Bữa nay bị nhắc nhở, đăng liền bài mới đây.

   Sáng mai dậy là có đọc nóng hổi liền.
   Hè hè, cám ơn đồng chí Đông nhá  ;)

 19. Thaile1221

  bác S. có nhìu ý tưởng ghê ^^

 20. Lâm Văn liêu

  Mình trải qua kinh doanh mạng với nhiều giai đoạn, yêu có, ghét có, hy vọng tràn trề nhưng có lúc tưởng chừng như ảo mộng . Mình tội nghiệp cho những ai đam mê theo con đường này rồi cũng chuốt lấy thảm bại mà thôi. Nhưng giờ mình lại cũng bắt đầu sự nghiệp bằng con đường kdtm và cuốn sách của Sponsell là một động lực giúp cho mình bước tiếp. Mình như cảm thấy thành công lần này là điều phải đến mà thôi. Cảm ơn Sponsell, nếu chúng ta có thật nhiều những người kdtm chân chính thì tất cả sẽ cùng giàu.

 21. Trungngoc93

  tuyet voi.day la nhung chia se quy bau cua sponsell minh tin nhung nguoi lam kinh doanh mang chan chinh se co nhung dong luc manh me de lam viec manh hon.tich cuc va chu dong hon

  1. Sponsell

   Cám ơn TrungNgoc93. Bạn nhớ gửi chia sẻ của mình qua email hoặc FB cùng các thông tin cần thiết để S. có thể gửi quà cho bạn vào chủ nhật tuần sau nhé.

 22. Chấn Quyền

  Ko có facebook thì làm thế nào? Gửi cảm nhận ở đây luôn nhé. Mình cảm thấy trang web có rất nhiều thông tin bổ ích và nhiều bài học có thể ứng dụng tốt trong thực tiễn. Cám ơn Sponsell :)

  1. Sponsell

   Nếu không có FB, bạn vui lòng gửi bằng email hoặc qua khung liên lạc nhé. Lúc ấy Sponsell mới có địa chỉ email để gửi quà cho bạn được.

   Xin cám ơn

   1. Vu Duy Viet

    Xin chào S.
    Tôi đã từng đến với mlm. Đã từng yêu mlm. Nhưng hiễn tại tôi đang dừng lại và suy nghĩ ngiêm túc về vấn đề này.
    Thực khi mới pắt tay vào rất nhiều người bi ảo về 1tương lai tươi sáng mà mlm nói chung và cty mà họ đang tìm hiểu nói riêng đã vẽ ra trước mắt. Nên hầu hết 90% là mlm chọn họ, chứ ko phải họ chọn mlm.
    Đồng thời ngừơi upline của họ thường khôg nói thật về những luật chơi mà họ đang tham gia.
    Vậy nên có qúa nhiều người đã thất bại trog mlm. Vì nguyên nhân khách quan của tôi là họ tham gja mà không hiểu nên thất bại.
    Mặc dù bên kạnh đó tôi đồng tình với những giá trị mà mlm mang lai.. Và thôg điệp của tôi mún đề cập và gữi tới cộg đồng là ” hãy hiểu về bản chất để tranh thất bai không đáng có “.
    Trân trọng.
    Mr Việt

 23. Tranthuanit1987

  Mình chỉ có 1 mong ước là những công ty đa cấp bất chính sẽ sớm bị sụp đổ để mang lại thanh danh trong sạch cho ngành kinh doanh theo mạng…

  1. Sponsell

   Sự sụp đổ của các công ty bất chính phụ thuộc vào sự hợp lực của tất cả chúng ta để xây dựng một môi trường những người làm KDTM chân chính và gầy dựng niềm tin trong lòng mọi người, phải không ThuanTranIT1987

 24. Văn Thể

  Thật tuyệt vời. Tôi chỉ biết có nói thế thôi.

 25. TRIẾT

  Những thông tin mà SPONSELL mang đến cho chúng ta thật hữu ích, thật quý báu và tuyệt vời làm sao! Tôi xin ghi nhận sự đóng góp của các bạn cho sự nghiệp MLM của nước nhà!

  1. Sponsell

   Sự ghi nhận của anh là một niềm tự hào của cả nhóm pt Sponsell.
   Sponsell rất cảm kích trước sự ủng hộ và động viên tinh thần liên tục của anh.

   Chúc anh ngày càng gặt hái thành công trong sự nghiệp KDTM của mình.

 26. Trúc Loan Dương

  WOW, quà tháng này đặc biệt quá sponsell ơi <3

  1. Sponsell

   Chưa hết đâu Trúc Loan ơi, 
   Cứ theo dõi tiếp trong 2 tuần này đi, sẽ còn nhiều thứ đặc biệt hơn nữa :D

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »