Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

16 responses to “Tác giả chuyên về Kinh doanh theo mạng, tại sao không?”

 1. MìnhTui

  Bên Amway thì không được trưng bày sản phẩm như trong cửa hàng, không được quảng cáo trên Internet. Liệu sự cấm đoán này có lợi cho NPP ko? Có ai là thủ lỉnh Amway cho vài tư vấn và ý của các bạn.

  1. huusang

   minhthay tiem tap hoa co hang amway kia

   1. MìnhTui

    Theo luật Amway là ko được trưng bày và bán trong cửa hàng bán lẻ như tạp hóa.

  2. Markloyd

   Điều đó thể hiện sự công bằng cho tất cả mọi người. Đúng như lời cam kết của Amway đối với các NPP. Giả sử như có NPP nào đó có khả năng tài chính mua với số lượng lớn rồi trưng ra bán thì sẽ là thiệt thòi đối với các NPP ko có điều kiện về tài chính. VÀ cũng ko được quảng cáo trên Internet nữa vì giả sử có NPP nào đó ở xa ko có điều kiện tiếp xúc với Internet ko thể quảng cáo được thì đó sẽ là thiệt thòi cho họ. Mình thấy việc cấm những hành vi như thế rất là tốt rất là công bằng đối với mọi người. Kinh doanh Amway là kinh doanh bán hàng trực tiếp mà bạn, bạn hãy chứng minh cho NTD thấy sp Amway chất lượng như thế nào rồi họ sẽ mua ủng hộ bạn thôi. Thân chào bạn.

   1. MìnhTui

    Những cty khác cho quảng cáo trên web như Vision, Hebalife…Liệu có thiệt thòi cho các NPP Amway ko?

  3. taydoktvn

   chào bạn, thực sự câu trả lời cho câu hỏi này cũng chỉ là theo ý kiến từng người mà thôi, và công ty có đặt ra nguyên tắc vậy là cũng có lý do, đặc biệt điều này áp dụng trên toàn thế giới. Đương nhiên, mình cũng có giải đáp sau:
   Dĩ nhiên có lợi cũng có, bất lợi cũng có, và cái lợi chính là khi chúng ra không đi giải quyết cái mà chúng ta cho là bất lợi kia, nhưng khi đi giải quyết cái bất lợi kia thì đương nhiên cái lợi thế mà công ty có sẵn như ngày hôm nay sẽ bị chuyển thành bất lợi ngay, được cái này mất cái kia. Cụ thể như sau:
   - Bất lợi mà bạn nói đến ở đây, là ít người biết đến rộng rãi, npp không được quyền quảng bá tự do trên truyền thông và trưng bày vậy.
   Giả sử: Nếu nhiều người biết đến, theo bạn nó còn có giá trị nhiều không, lạ không, độc quyền không, trong khi uy tín và thương hiệu của sản phẩm vẫn còn mập mờ đối với nhiều người nhưng nó lại khá rộng rãi – nghe rất giống hàng kém chất lượng đúng không.
   Thêm nữa, nếu để cho các npp tự ý truyền bá không theo 1 thể thức nào thì sẽ loạn mất, mất giá trị trong mắt người tiêu dùng, đồng thời, công ty đã là độc quyền và nếu trưng bày thì còn bảo đảm tính độc quyền nữa và không sợ làm nhái nữa không?, còn nếu xét về truyền bá trên Internet, để npp tự ý làm vậy liệu sản phẩm tuy được biết đại trà nhưng có chắc là người khác sẽ hiểu rõ, hơn hết họ sẽ cho đó là spam, đi đâu cũng thấy thành ra phản tác dụng, xuống giá (đây tuy chỉ là võ đoán nhưng rất đúng tâm lý)… và nhiều vấn đề khác. Vậy nên hãy để công ty PR theo cách riêng của họ, sẽ luôn tốt hơn.
   Tóm lại, Npp chỉ có phận sự là 1 cộng tác viên phân phối sản phẩm, nếu đi PR thì điều này sẽ không còn nằm trong phạm vi thẩm quyền của mình nữa mà là tự ý lấn sang phần việc công ty, vô tình với sự không chuyên nghiệp trong cách PR vô tội vạ của NPP, đưa đến trong mắt người tiêu dùng sự ngờ nghệch, tổn thất uy tín công ty, và về đường dài có thể sẽ gây nên sụp đổ cả 1 đế chế.
   Hy vọng bạn chịu khó đọc hết và hiểu… chúc bạn vui và luôn làm đúng nhé ^^

 2. Stephen_Linh 0977 338 449

  neu co hanh dong mai ra con co hy vong. con khong dam thu suc thi 100% la that bai.

 3. Thanh Thủy

  không phải mlm không quảng cáo đâu bạn mà gọi là siêu quảng cáo mới đúng, đó chính là dùng phương pháp quảng cáo truyền miệng, và chi phí quảng cáo đã được chia bớt cho các npp làm công việc nay.
  bạn biết rằng giá bán 1sp=giá thành sản xuất+ chi phí khâu lưu thông.
  mà khâu lưu thông trong mlm npp chiếm vị trí quan trọng và bỏ nhiều công sức cho nên chi phí này được trả một phần cho npp. quảng cáo của mlm nhân văn hơn nhiều vì các npp làm bằng cái tâm chia sẻ những điều tôt đẹp.chứ bây giờ xem quảng cáo không biết có thể tin được bao nhiêu phần trăm nữa bạn a

 4. Thanh Thủy

  :uhuh: mình hình như vẫn chưa biết cách phản hồi nhanh nhất đến sponsell hay sao ấy.mình muốn chia sẻ nhiều lám mà không biết làm cách nào :(( giúp mình với

 5. Markloyd

  Vậy KDTM có được quảng cáo ở ngoài đường như treo biển quảng cáo ko Sponsell?

 6. Quà tặng đặc biệt trong tháng 9 | Người kinh doanh theo mạng

  [...] được quyển Quà tặng dành cho thủ lĩnh nếu tham gia vào chương trình sau đây: http://www.sponsell.com/2012/10/tac-gia-chuyen-viet-ve-kinh-doanh-theo-mang/ Quà tặng tháng 9 dành cho các NPP năng [...]

 7. ngọc

  mình có 1 điều băn khoăn:
  KDTM đáng lẽ là không được quảng cáo, bởi vậy sẽ tiết kiệm được chi phí.
  nhưng hiện nay mình thấy đa cấp quảng cáo rất nhiều:herbalife với hình ảnh messi,lại còn tài trợ cho đội bóng LA galaxy nữa.
  bạn có thể giải thích cho mình được không.

  1. Sponsell

   KDTM không quảng cáo là một ví dụ của quan điểm kinh doanh lạc hậu được đúc kết từ thập niên 80-90 của thế kỷ trước, khi Internet chưa phát triển đó Ngọc :)

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »