Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

40 responses to “Điểm tựa Tài Chính – Vấn đề từ tiềm thức”

 1. Huy Triệu

  ôi hay quá. mình kinh doanh mạng được gần 1 năm thành tích có, thu nhập cũng có nhưng ko bao nhiêu . mà giờ rơi vào cảnh túng quẫn này. đây là giải pháp mà mình đang nghĩ đến. ko ngờ Add đánh trúng tim mình quá .từ khi mình gặp khó khăn trong vấn đề dẫn dắt mạng lưới , mình hay lên đọc về web này . ko ngờ hôm nay đọc được bài này hay quá đi. thanks bài viết rất nhiều.

 2. Sams Thanh

  Tuyệt vời ông mặt trời a S ơi :votay: :votay: Hãy dẹp bỏ chữ sỉ qua 1 bên mà “lấy ngắn nuôi dài” thôi nào!!!

 3. Văn tiến

  Những lời chia sẻ vô cùng tuyệt vời và rất đúng với vấn đề của mình
  Mình cũng phải áp dụng chiến lược lùi 1 bước để tiến xa mãi
  Và cũng phải đặt cái đồng hồ báo thức nữa
  Cảm ở S rất nhiều chúc S ngủ ngon giấc

 4. NamVũ

  Bài của S thật là thực tế..nhưng áp dụng với những đối tượng nào? và những đối tượng nào chưa nên áp dụng..xin S cho lời khuyên..

 5. Lê Hữu Trịnh

  Thật đúng là lời khuyên quý giá. hơn 1 năm qua, em “đốt thuyền”, giờ là lúc cần sáng suốt nhìn nhận và giải quyết vấn đề của mình. Cảm ơn Sponsell rất nhiều!

 6. Mèo mập

  “Sopnsell làm được, các bạn làm được. Cố lên nào! ” … LIKE :hehe: :binh:

 7. thanhcanh

  cam on sponsell. :hehe:

 8. Bí Đỏ

  Bài viết giá trị quá! Cám ơn những chia sẻ vô cùng giá trị của anh nhé -Sponsell
  Từ hôm nay trở đi em sẽ gọi anh là “Người đỡ đầu tinh thần” cho mình :)

 9. Dương Bình

  Tôi cũng đã phải tìm đến biện pháp tạm thời lùi 1 bước này, rất cảm ơn Sponsell rất nhiều!,,, Chúc ae npp thành công, và có 1 phương pháp giải quyết những khó khăn thật sáng suốt.
  :hehe: :hehe:

 10. Trịnh Ngọc Đưc

  Thanks S, Đ đang trong hoàn cảnh này và luôn bị stress khi nghĩ về nó. Đọc lời khuyên của S thì Đ đã có thêm niềm tin cũng như cách khắc phục hiện tại r.

 11. Thạch Phạm

  Bác Spon mới đổi áo cho blog đẹp quá :antham: :chut:

 12. nguyen duyen

  úi zùi ui :themwa: đang phân vân là có nên tìm 1cv lam thêm nhẹ nhàng, bán thơi gian để hiêu thêm về làm công ăn lương, phần tư L trong kim tứ đồ vf tranh thủ kiếm ít tiền giai quyết nợ lần sua thời gian không bít quản lý tài chính. :vomat: may gê taz, đoc bài chia sẻ này của Sponsell xong, ra quyết định được roài. (: thấy tự tin và có điểm tựa khi ra quyết định hơn rồi. :uhuh: :uhuh: thanks Sponsell nhìu nhìu :camon: :camon: :camon: :camon: :camon:

 13. Big.brother

  những gì đc chia sẻ trong bài viết cũng chính là những gì mà ae chúng e đang gặp phải nhưng lại chưa có đc 1 quyết định rõ ràng cho vd của mình\
  giờ thì e biết nên làm gì rồi
  Thaks sponsell rất nhiều :uhuh:

 14. Hai hai huoc

  Thank sponsell nhe. Vay la mjnh da co them 1 ly do de bay gjo ra quyet dinh.

 15. Dương Trúc Loan

  S. ơi, ad viết thêm bài về việc mình chưa giới thiệu vào doanh nghiệp gì vs KH thì họ đã nói họ biết rồi, bạn bè họ làm rất nhiều và họ đã từng đc mời đi nghe về CHKD vài lần rồi. Mình nên xử lý thế nào h` S. :emthua: :emthua: :emthua: :emthua: :emthua:

 16. Nguyen Trong Bang

  1 thuc te ma nhieu nguoi ko hieu ro. Phai chi biet dieu nay cach day 3 nam thi tot biet bao.
  May man la toi da nhan ra cach day 2 thang truoc. Thank S!
  S cung viet 1 bai ve viec nhieu ban sinh vien bo hoc lam KDTM nhe! Thank! :ngaytho:

 17. hung2663

  Đây cũng chính là vấn đề của nhiều bạn nhóm mình. 1 vấn đề không phải ai cũng hiểu rõ! Cảm ơn sponsell :uhuh: :uhuh: thật nhiều vì bài viết thực sự rất quan trọng này

 18. Energy

  :uhuh: :uhuh: :uhuh:
  bài viết vô cùng hay ; hehe.
  Theo Energy, KDTM là xây dựng cột tài sản Thu nhập thụ động, nên cần làm liên tục ; nhưng chỉ làm 2-3h/ngày; nhưng ngày nào cũng làm. Thời gian còn lại thì kiếm thêm việc khác để làm. Nhưng trước khi tăng thu nhập, hãy làm tốt bước QUẢN LÝ TÀI CHÍNH HIỆN CÓ. Vì thu nhập tăng thì chi phí thường cũng tăng, chẳng khác gì nhau.
  P.s : vấn đề này thì bắt gần đúng thuốc của em thôi, còn vấn đề em muốn trao đổi với anh thì hơi khác 1 chút. Nên chắc mình lại phải liên lạc riêng rồi anh ạ :themwa: :themwa:

 19. Dương Trúc Loan

  S. ơi, chính vì không biết quản lí tài chính mà nhiều người làm KDTM rất vất vả và không biết quản lí thời gian khiến họ làm lâu thành công, nhiều người vẫn cho rằng KDTM là phải làm chậm lâu mà chắc, thực tế như vụ đốt thuyền, nếu chúng ta có 1 ng thủ lĩnh giỏi vậy thì hãy làm nhanh, làm dứt khoát, rõ ràng, chắc chắn thắng. Hoặc không thời gian nó sẽ đem đến thêm nhiều gánh nặng khó khăn cho việc kd của chúng ta.Thất bại trong việc quản lí tài chính và thời gian là căn nguyên của mọi thất bại.

  1. Energy

   bạn có thể đọc thêm bài Quản lý tài chính ; Nhà phân phối túng quẫn. 2 bài này sẽ giúp bạn chia sẻ cho đội nhóm về cách quản lý tài chính :)

 20. Nguyễn Anh Tuấn

  “Sáu tháng sau, thu nhập của Sponsell tăng lên khoảng 30 lần, mạng lưới phát triển đột phá và gặt hái được nhiều thành công đặc biệt, cả trong công việc, trong KDTM lẫn trong cuộc sống”
  kết nhất câu này của bác sell nhá,nghe xong chỉ muốn “đi làm gia sư cái đã” hì
  :camon: đa tạ bác sell bài này quá hay,rất chuẩn.Đúng “tim đen” của nhiều NPP.

  1. Cà Phê Đá

   Lùi 1 bước để tiến “nhiều ” bước :votay:

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »

Close
Cám ơn bạn đã ghe thăm Người kinh doanh theo mạng
+1 để ủng hộ web nhé