Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

9 responses to “Vaphuco – Vì người tiêu … tùng”

 1. Huệ Kitty Barbie

  Hình như các giám đốc ở công ty này đang bị cơ quan Công An truy nã.Được biết tuyến trên ( đầu tàu) ở chi nhánh hoocmon đang làm việc tại 1 công ty đa cấp khác trên đường cây trâm gò vấp … Ôi đa cấp :( :(

 2. BiTi

  :binh: :binh: :binh: :binh: :binh: :binh: :binh: :binh: :binh: :binh:

  MÀ CÔNG NHẬN BỌN NÀY LỪA CHUYÊN NGHIỆP NÈ. KHÔNG ĐỂ LẠI MỘT MANH MỐI NÀO CẢ. CTY NÀY LÚC TRƯỚC MÌNH CŨNG NGHE MẤY ĐỨA BẠN GIỚI THIỆU QUÁ TRỜI. ĂN MẶC SANG TRỌNG VÀ LỊCH LÃM LẮM, NHƯNG ĐƯỢC VÀI THÁNG THÌ GIỜ NÀY TỤI NÓ LEO LÊN BÀN THỜ NGỒI HẾT TRƠN RỒI. DÂN SỐ VIỆT NAM GIẢM BỚT CŨNG NHỜ CHÍNH NHỮNG CÔNG TY LỪA ĐẢO NHƯ VẬY ĐẤY. VÀ GÁNH NẶNG SẼ LUÔN ĐÈ QUẰNG QUẠI TRÊN ĐÔI VAI CỦA NHỮNG CON NGƯỜI Ở LẠI. VAPHUCO THẬT LÀ MẤT NHÂN TÍNH QUÁ. NGƯỜI DÂN CHÚNG TÔI THẦM NGHỈ CÓ LẺ GIA TỘC NHÀ BỌN HỌ ĐÃ TRUYỀN NGHỀ LỪA ĐẢO LẠI CHO HỌ. CHO NÊN HỌ MỚI THÀNH CÔNG NGOẠN MỤC NHƯ THẾ ĐẤY. <<<>>> :binh: :binh: :binh: :binh: :binh: :binh: :binh: :binh: :binh: :binh:

 3. BiTi

  CƠ QUAN CHỨC NĂNG CÒN KHÔNG BIẾT LÀ NÓ LỪA ĐẢO NỮA CHỨ NGƯỜI DÂN THÌ BIẾT GÌ? MÀ NGỘ TA. ĐÁNG LẺ CÔNG AN PHẢI VÀO CUỘC ĐIỀU TRA VÀ TÚM CỔ BỌN MẤT NHÂN TÍNH ĐÓ CHỨ. NẾU NHƯ VẬY THÌ CẢ TRĂM THẬM CHÍ CẢ TRIỆU CÔNG TY NHƯ THẾ MỌC LÊN NHƯ NẤM RỒI LỪA ĐẢO DÂN ĐEN 1/2 NĂM, 1 NĂM HOẶC 2 NĂM….. THÌ CHÙN MẤT SÁT LÀ CHUYỆN SẼ XẢY RA THÔI. :binh:

 4. ducthai

  đó là điều tất yếu thôi!

 5. luyến

  hehe, thế mới thấy iu tiens nhất

 6. nguyenduyen

  wow…. lai them 1cty lua dao nua nock-out. :binh: :binh: :emthua: chi kho cho nhung nan nhan thic kim tien nhanh chong. nhung cung vui vi nganh KDTM tai VN bot dc 1 con sau lam hai danh tieng. bong nhien thay yeu cong ty cua minh theeee… :uhuh: :uhuh:

 7. mrbean

  hay quá… nhiều cty KDTM ảo thật là ảo :) )… Phải Thận trọng và thật sáng suôt thỳ mới vượt qua đk các cạm bẫy

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »

Close
Cám ơn bạn đã ghe thăm Người kinh doanh theo mạng
+1 để ủng hộ web nhé