Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

16 responses to “Cảm xúc khi đọc các bài báo tiêu cực”

 1. Trần Thái Bình

  Bây giờ không phải chỉ có báo chí viết xấu về ngành KDTM, mà còn có hẳn cả các fanpage và group anti đa cấp. Những người viết thông tin tiêu cực thông thường là các NPP thất bại và những người không có chút hiểu biết gì về kinh doanh, lập luận không vững, lời lẽ thì rất thiếu tôn trọng người khác. Nhưng cũng có nhiều người vì những bài viết như vậy mà thối chí, thật là thời nào cũng có những người thiếu hiểu biết như vậy chứ không riêng gì thời xưa đâu.

 2. hung

  MÌnh cũng đã từng bị lung lay vì những bài báo này rồi và mình cũng được mấy seeline khuyên là đừng nên bỏ cuộc nên bây giờ mình và 1 tuyến dưới phải phấn đấu nhiều hơn.cảm ơn 3 seeline dễ thương và sponsell đã giúp mình lấy lại ý chí và tự tin nhiều lắm :hehe:

 3. Răng Văn Lợi

  Đọc xong cũng tò mò muốn xem nó viết ntn, nhưng thôi, tự dưng mất thêm 5p nữa thà ngồi tìm thêm bài hay trong sponsell để đọc còn hơn :chanh:

 4. lê văn hiếu

  giờ đây có nhiều bài báo quơ đũa cả nắm về BHĐC làm liên lụy ảnh hưởng tâm lí người dân về BHĐC, Thật là giận mấy bọn nhà báo này quá. Đâu phải BHĐC là xấu đâu mà cứ đưa BHĐC bị phá sản lừa đảo rồi triệt phá không cho kinh doanh. ảnh hưởng quá. :gru: :gru:

 5. Phạm Hùng

  gg cái gì chả có.xấu có tốt có.quan trọng ở mình thôi.theo mình cứ vào spónell.com mà đọc.trung lập hay nhất :covu:

 6. taydoktvn

  nói chung lại là không nghĩ mình đã có lúc tự đả phá chính mình… ;;)

 7. Them Nguyen

  1, Khi chưa tham gia kinh doanh mạng: nghe tiêu cực, thấy tò mò và băn khoăn không biết nó có lừa đảo thật sự không mà đứa bạn mình ( hiện tại là bảo trợ yêu quý :( ) lại tham gia, nhưng cuối cùng cũng vẫn tham gia vì mình không quan tâm nó có lừa đảo hay không, mình chỉ quan tâm đến những gì mình nhận được
  2, Khi còn là lính mới, đọc những thông tin đả phá, đôi khi cũng bị lung lay, cả thêm kết quả không tốt, nhiều lần viện vào đó để bỏ cuộc
  3, sau khi tìm hiểu kỹ càng, nhấn sâu hơn vào mtruong KDTM, bgio khi đọc những bài tiêu cực đó, 1 phần thấy phẫn nộ vì dám nói xấu những gì mình đang làm, :(( , phần thì thấy mình phải cố gắng, nỗ lực hơn nhiều để làm trong sạch Môi trường KDM, hy vọng, tất cả MLMers đều chơi đẹp

  1. Happy Smile

   ôi mi tu…………giống minh thế :hehe:

 8. hoxe

  Mình có đọc những bài báo trên. Đọc xong rất bức xúc. Cảm thấy những người viết báo hình như họ viết đại thì phải,viết để câu view, viết để ăn theo những bài báo về MB24,tâm mặt trời …….. toàn copy + paste những con số,thông tin trong bài vik đó mình đoc thấy thuộc lòng lun.
  Đọc xong vừa bức xúc vừa thấy tức cười. K hỉu mấy ông viết bài này, làm nhà báo mà k bik update thông tin j cả, trên các trang web như Dantrí,vnexpress,ngoisao.net, phunu, giađình…… đều có hàng trăm bài báo nói về các sản phẩm cũng như cty mình , thế mà họ cũng ghi tiêu cưc được. Lạ thật :D

  1. nguyễn chí thành

   bạn được :lenlut: ở đâu thế

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »