Độ sâu cần thiết của một nhánh.


 Powered by Max Banner Ads 

Thời gian gần đây, NPP Đ. gặp khá nhiều NPP than vãn về hệ thống gãy rụng của mình. Họ kể rằng:

  • Khi bảo trợ được nhánh mới thì bỗng nhiên… nhánh cũ bỏ cuộc.
  • Các tuyến dưới  KHÔNG THỂ TỰ LÀM VIỆC khi không có họ bên cạnh.
  • Và hệ thống của họ chẳng TỰ NHÂN RỘNG. như viễn cảnh tốt đẹp mà họ được nghe tuyến trên OPP.

 Và khi đi sâu trao đổi với các NPP trên, NPP Đ. nhận ra rằng vấn đề của họ có chung một điểm: CÁC NHÁNH CỦA HỌ CHƯA ĐỦ ĐỘ SÂU CẦN THIẾT để tự vận hành.

Nguồn: craftjr.com

Bằng cách nào chúng ta biết nhánh của mình đã đủ độ sâu? Làm thế nào để xây dựng được một hệ thống tự hoạt động?

Chúng ta cùng đến với quá trình làm việc của NPP A – một NPP thành công:

-          NPP A, sau khi bảo trợ NPP B, thì anh ta … tiếp tục đi bảo trợ B1, B2 và tất nhiên là NPP B không biết bắt đầu từ đâu, phải làm gì. Trường hợp này gọi là TỰ BƠI. Và tất nhiên, sau một thời gian ngắn NPP B không biết làm gì, làm thế nào thì anh ta sẽ… Bỏ Cuộc.

-          NPP A sau khi nhận ra rằng hệ thống của mình không thể tự nhân rộng với cách làm việc cũ. Anh ta đổi phương pháp. Lần này, NPP A Hỗ Trợ NPP B trong việc bán hàng và bảo trợ. Do đó, sau một thời gian học hỏi và làm việc, NPP B đã có thêm các tuyến dưới là NPP C, C1, C2. Và sau đó, NPP A lại đi và làm việc của mình, không còn hỗ trợ NPP B nữa. Nhưng liệu thế này hệ thống của NPP A đã bền vững? Câu trả lời là Chưa. Vì lúc này NPP B sẽ gặp phải trường hợp giống NPP A thời gian đầu.

-          Để giải quyết vấn đề trên, NPP A giải thích cho NPP B hiểu về việc hỗ trợ tuyến dưới. Sau đó cả A và B Hỗ Trợ C trong việc bán hàng và bảo trợ.

-          Lần này, sau khi NPP A đi xa tới một thị trường mới thì NPP B vẫn biết cách bán hàng và bảo trợ, vẫn biết cách hỗ trợ tuyến dưới, cho dù NPP A không có mặt bên cạnh. NPP tiếp tục phương pháp trên với B1, B2. Sau 5 năm, hệ thống của NPP A luôn tự hoạt động và nhân rộng, dù NPP A đang lên Mặt Trăng nghỉ mát.

Bài học được rút ra từ NPP A là gì? Hệ thống của bạn đã bền vững chưa? Bạn đang nằm ở giai đoạn nào của NPP A? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

Thay Đổi

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

  • Không có bài viết liên quan nào

Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /var/www/sponsell.com/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273