Giành giải Nhất, ai bảo bạn không thể ?


 Powered by Max Banner Ads 

Kinh doanh theo mạng thì ai cũng làm được. Vì thế ai cũng có thể tham gia và chiến thắng tại cuộc thi “KDTM – Ai cũng làm được”.

Viết thật giỏi có thể là một lợi thế khi bạn tham gia cuộc thi, tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Chỉ cần bạn tâm huyết với ngành nghề và quyết tâm giành chiến thắng, bạn vẫn hoàn toàn có cơ hội giành giải nhất của cuộc thi, được xuất hiện trên một tờ tạp chí uy tín và bỏ túi món tiền thưởng hấp dẫn để tiêu xài trong dịp tết cũng như những phần quà có giá trị khác.

Không tin à? Sponsell sẽ chứng minh cho bạn thấy.

Ai cũng có thể làm tổng thống Mỹ. Ai cũng có thể làm KDTM. Ai cũng có thể thi và chiến thắng. Quan trọng là niềm tin (và phương pháp)

Ai cũng có thể làm tổng thống Mỹ.
Ai cũng có thể làm KDTM.
Ai cũng có thể thi và chiến thắng.
Quan trọng là niềm tin (và phương pháp)

Nếu tôi không viết giỏi thì sao?

Nếu chia sẻ, chứ không phải viết lách, mới là lợi thế của bạn, đừng lo lắng. Thay vì gửi bài viết dự thi, hãy gửi một Vlog.

Trong trường hợp chưa biết về Vlog, bạn nên ngay lập tức cập nhật thông tin về nó. Hoặc là bạn sẽ bỏ lỡ một trong những công cụ hữu hiệu nhất để phát triển thương hiệu bản thân (và giành thắng lợi trong cuộc thi)

Ai cũng có khả năng và kinh nghiệm về việc chia sẻ, ai cũng có thể làm Vlog! Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là:

  • Kiếm hoặc mượn một chiếc camera tươm tất một chút.
  • Kiếm chỗ yên tĩnh, ngồi trước camera chia sẻ câu chuyện của mình.
  • Nén và gửi bài dự thi qua email, hoặc upload lên mediafire rồi gửi đường dẫn cho BTC.

Tại sao phải thi một mình?

Bạn có từng nghĩ đến chuyện rủ đội nhóm cùng tham gia cuộc thi chưa?

Nhiều người cùng tham gia đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều lựa chọn và ý tưởng hơn cho việc theo đuổi cuộc thi. Kể chuyện bằng chuỗi hình ảnh có minh họa, bằng video clip hay bằng slide hình với nhạc nền là những hình thức sẽ kiếm cho bạn nhiều điểm từ Ban tổ chức hơn.

Bên cạnh đó, việc cùng đội nhóm dự thi sẽ tạo cơ hội để mọi người gắn bó và đẩy cao tinh thần đồng đội. Đây sẽ là một yếu tố giúp công việc của bạn càng tốt hơn sau khi cuộc thi kết thúc.

Thành công của KDTM vốn đến từ sức mạnh tập thể !

Thành công của KDTM vốn đến từ sức mạnh tập thể !
invisibletruth.com

Làm sao có nhiều bình chọn?

Sẽ chẳng ai biết để vào thưởng thức và bình chọn cho bài dự thi của bạn, trừ khi bạn tạo điều kiện cho họ.

Hãy tích cực chia sẻ nó tại các forum, blog cá nhân, website đội nhóm hoặc trang mạng xã hội. Với các bài dự thi dạng Video clip, Vlog hoặc slide, hãy đăng một bản lên Youtube và dẫn link về bài dự thi để thu hút thêm người xem vào bình chọn.

Khi quảng bá bài dự thi, hãy trích đăng những ý nổi bật nhất và dẫn link vào để người đọc có thể xem toàn bộ. Biết được giá trị của bài dự thi sẽ làm tăng khả năng người đọc bình chọn và chia sẻ nó cho bạn bè của họ.

Tuy nhiên, đừng quên rằng dù cho có nhiều người vào xem nhưng kết quả bình chọn và sự chiến thắng chủ yếu vẫn đến từ chất lượng và giá trị mà bài dự thi của bạn mang lại.

Còn đề tài thì sao?

Đừng tự làm mình mờ nhạt với kiểu chia sẻ chung chung: Tôi khó khăn, rồi tôi phấn đấu, được nhiều người giúp, rồi tôi vượt qua và thành công. Hãy tập trung vào việc nhấn mạnh sự khác biệt của bạn đối với những bài dự thi khác.

  • Nếu bạn đã vượt qua một quá khứ đầy khó khăn, hãy chia sẻ những hình ảnh của bạn lúc trước và bây giờ.
  • Nếu sự thành công đến từ nỗ lực của một nhóm thủ lĩnh tuyệt vời, hãy tạo điều kiện cho họ xuất hiện và chia sẻ trong đoạn clip hoặc Vlog  của bạn.
  • Nếu bạn không phải đối diện với quá nhiều thử thách, hãy chia sẻ câu chuyện về người khách hàng làm cho bạn tự hào vì đã bán hàng hoặc bảo trợ được họ.
  • Nếu bạn đã từng chán nản, hãy mô tả chi tiết thất bại và bế tắc của mình bên cạnh những nỗ lực của bạn.
  • Nếu ai đó đã giúp bạn thay đổi cách tư duy, thay đổi cuộc đời, hãy chia sẻ về buổi nói chuyện hoặc những điều người đó đã làm cho bạn và điều đó ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

Nếu quyết tâm chiến thắng, hãy thể hiện bản thân mình bằng những cách sáng tạo nhất, bản lĩnh nhất. Bên trong bạn vốn đã có những điều đó và đây là cơ hội để bạn bộc lộ nó ra ngoài, khẳng định bản thân mình và giành chiến thắng!

Chúc bạn may mắn.

Sponsell

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

  • Không có bài viết liên quan nào

Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /var/www/sponsell.com/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273