Công thức thành công MLM


 Powered by Max Banner Ads 

Tôi ước mơ trở thành doanh nhân mang lại những giá trị sống !

Với khao khát của cô gái trẻ tôi từ vùng nông thôn đạp xe lên thành phố Tân An hơn 8km để tìm cho mình những cuốn sách dạy làm giàu.Sau những lần một mình lặng lẽ đi hơn 8km bằng niềm khao khát mãnh liệt mà bạn tôi nói tôi “bị diên” . Đến ngày hôm nay họ vẫn cười và bảo tôi điên.
[box type="bio"] Đây là bài tham dự cuộc thi KDTM – Ai cũng làm được của bạn Ngọc Nguyễn đến từ công ty FLP [/box]
Và sau đó không phụ lòng cô gái trẻ thì cơ hội đến với tôi, đó chính là KDTM. Tôi được làm kinh doanh cơ đấy, được trở thành doanh nhân, gặp những người thành công…. không tưởng tượng được trên đời này có một cơ hội như thế!
Tôi bắt đầu làm kinh doanh theo mạng. Từ một cô gái yếu đuối, trẻ con, bướng bỉnh… tôi “ lột xác” thành một người trưởng thành , mạnh mẽ, tự tin, năng động… hơn rất nhiều. Tôi hoàn toàn không tưởng tượng được….. bạn bè tôi bảo tôi may mắn lắm! Nếu trên đời này không có gì may mắn tuyệt đối thì có lẽ cuộc đời tôi là những ngày trải hoa hồng nhờ KDTM . Chưa bước qua 20 tuổi tôi nhưng tôi trưởng thành trong suy nghĩ và vẻ ngoài, nhiều người còn bảo tôi “già đời”, xinh đẹp hơn.
Có lẽ trong suốt cuộc hành trình đến thành công tôi không bao giờ quên những ngày nắng gắt làm tôi mệt rã rời, những ngày mưa dầm bước qua bão gió. Sẽ không bao giờ quên hình dáng nhỏ bé yếu đuối như thế đi qua những ngày khó khăn, vấp ngã. Không bao giờ quên những ngày đạp xe với một niềm tin sẽ được thành công.
Tôi không bao giờ quên sự giúp đỡ của mái nhà Lô Hội thân yêu. Sự giúp đỡ của đội nhóm Áo Đỏ những người sống vì chữ tâm!
Cảm ơn:
Manager Ong Khai Minh
Manager Trần Văn Thuận
Sponsor Nguyễn Thị Thanh Vân
Đó chính là câu chuyên của tôi! Có lẽ nó chẳng là gì so với những người bất hạnh khi mà câu chuyện của tôi là sự việc quá may mắn.
Hãy đi tìm hạnh phúc cả đời từ KDTM. Chỉ có KDTM mới cho bạn tự do tài chính, thời gian, sức khỏe.
Muốn thành công trong KDTM các bạn hãy :
KHAO KHÁT
QUYẾT TÂM
NGHỊ LỰC
KIÊN TRÌ
Hãy cam kết với lí tưởng sống! Hãy có mục tiêu cuộc sống đó chính là phương châm sống, lí tưởng sống, khát vọng sống.

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

  • Không có bài viết liên quan nào

2 responses to “Công thức thành công MLM”

  1. Trong

    Chao ban, bai viet cua ban rat cam xuc, chj hoi tiec la baj viet hoi ngan, ko sao do la ca su tam huyet cua ban doi voi kdtm noi chug va flp noi rieng. Mjnh la Trọng Sdt cua mjh day 0168 874 9456..co gj rat vui dc lam wen voi ban. ” chi co nguoi tam huyet, va yeu kdtm moi co the hieu dc nhau ”. Chuc ban thanh cog that my man trong flp.

  2. MrPhamXuanHung

    You can do it, do it now! :votay: :votay: :votay:
    MrPhamXuanHung dot Com

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »