Health+, Tạp chí đầu tiên về Kinh doanh theo mạng


 Powered by Max Banner Ads 

Sự ra đời của tạp chí Health+ được Sponsell đánh giá là 1 trong 10 sự kiện của KDTM Việt Nam năm 2012, vậy Health+ là gì và tại sao sự xuất hiện của nó lại quan trọng đến như vậy?

Giới thiệu về Health+

Tạp chí Health+ là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, một hiệp hội có quan hệ mật thiết với ngành KDTM. Health+ ra đời từ giữa năm 2012 và được phát hành vào ngày 28 mỗi tháng.

Với tiêu chí: “Khỏe Thân – Khỏe Trí – Khỏe Tâm”, Health+ hướng đến mục tiêu giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng về “Hiểu đúng – Làm đúng – Dùng đúng” Thực phẩm chức năng, “Hiểu đúng – Làm đúng” Kinh doanh theo mạng.

Hện nay, Health+ là một diễn đàn chính thức và uy tín của ngành TPCN và KDTM. Trong tương lai gần, Health+ sẽ phát triển phiên bản điện tử để mở rộng diễn đàn đến với đông đảo độc giả cũng như cộng đồng KDTM.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử KDTM xuất hiện một tạp chí chính quy ủng hộ và có chuyên mục dành riêng cho ngành KDTM !

Health+, tạp chí đầu tiên viết về KDTM

Health+, tạp chí đầu tiên viết về KDTM

Health+ và Sponsell

Từ tháng 12/2012 tạp chí Health+ và trang Sponsell.com quyết định cộng tác lâu dài để cùng nhau góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp của ngành KDTM tại Việt Nam.

Các bạn thường hay online có thể dễ dàng cập nhật thông tin về các số báo hàng tháng tại trang Người KDTM. Ngược lại, những bạn không quen với việc lướt web hay đọc ebook cũng có thể đọc được các bài chia sẻ của Sponsell đăng trên Health+.

Health+ cũng đồng hành cùng cuộc thi “KDTM – Ai cũng làm được” trên vai trò nhà tài trợthành viên Ban giám khảo. Thông tin về cuộc thi cùng chân dung người thắng giải nhất sẽ được tường thuật trên số báo tháng 2/2013. Việc tham gia và thắng giải trong cuộc thi sẽ đem lại một cơ hội tuyệt vời để quảng bá về bản thân, đội nhóm và công ty của bạn.

Đặt mua tạp chí:

Theo quan điểm của Sponsell, tạp chí Health+ chính là một công cụ hữu hiệu để chứng minh cho khách hàng của bạn thấy KDTM là một ngành nghề chân chính và được sự ủng hộ từ phía các cơ quan chính phủ. Việc bổ sung một ít tạp chí vào bộ tài liệu khi đi tiếp xúc khách hàng có thể giúp bạn vượt qua rất nhiều lời đả phá nặng ký và tạo dựng được niềm tin, đặc biệt là với những khách hàng tin tưởng vào uy tín của ngành truyền thông.

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể ghé một trong các địa điểm sau đây để đặt mua tạp chí:

1. 180 Đội Cấn
2. 107A1 Giảng Võ
3. 109 A1 Giảng Võ
4. 110 A1 Giảng Võ
5. 62 Nguyễn Lương Bằng
6. 187 Giảng Võ
7. Ngã 3 Phan Đình Phùng – Lý Nam Đế
8. 71A Hàng Trống
9. Cửa hàng Hoa Long – 71 Hàng Trống
10. 73 Quán Sứ (trước cửa chùa Quán Sứ)
11. 62 Thợ Nhuộm
12. 215 Lê Duẩn
13. 162 Tôn Đức Thắng
14. Ngõ 16 Hoàng Cầu
15. 95 Giang Văn Minh
16. 29 Yên Phụ
17. 32 Hào Nam
18. 62 Thái Thịnh
19. 238 Tây Sơn
21. 234 Phố Huế
22. 11 Phan Huy Chú
23. 211 Hàng Bông
24. 103 Nguyễn An Ninh
25. 123 Nguyễn An Ninh
26. 75 Bạch Đằng

Nếu ở địa phương khác, bạn có thể đặt báo qua điện thoại theo số: 0936.498.910. Hoặc, tất nhiên, bạn cũng có thể tham gia cuộc thi “KDTM – Ai cũng làm được” để có cơ hội nhận được một năm tạp chí hoàn toàn miễn phí.

Hãy chia sẻ thông tin này cho đội nhóm bạn trong thời gian sớm nhất có thể, để củng cố niềm tin của mọi người trong quá trình làm việc bạn nhé.

Sponsell

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

 • Không có bài viết liên quan nào

Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

7 responses to “Health+, Tạp chí đầu tiên về Kinh doanh theo mạng”

 1. Nguyen Huy Chien

  Thông tin rất bổ ích, mình rất muốn giao lưu với những người làm KDTM, bạn nào có nhu cầu alo mình : 0973.871.395

 2. Health+

  Deal All
  Mọi thông tin mới nhất về TPCN, Mỹ Phẩm và KDTM đều được cập nhật hàng tháng bởi tạp chí Health+.
  Các bạn hãy truy cập Page https://www.facebook.com/healthplusvn để có thông tin cập nhật hằng ngày nhé.
  Thanks All.

 3. Stephen_Linh

  rất vui khi có thêm thông tin tiện ích cho nghề nghiệp của mình… thế kỷ 21 kinh doanh đa cấp sẽ trở thành kênh chính thống trên thế giới. hoàng linh 0977 338 449 mail nguyenhoanglinh07051984@gmail.com

 4. Anh Vân

  Dear admin,
  Hiện nay, tạp chí Thực phẩm chức năng Health+ hiện nay chính là Diễn đàn chính thức của ngành TPCN và KDTM chứ không phải “sẽ” phát triển thành nhé! Trong tương lai gần, Health+ sẽ phát triển thêm trang thông tin điện tử để nối dài cánh tay tới độc giả nói chung và cộng đồng KDTM nói riêng.
  Trân trọng!

 5. nguyenvietthanh

  1 thông tin thú vị là Health+ đặt địa chỉ tại tầng 5 nhà 885 Hồng Hà Hoàn Kiếm Hà Nội.
  Các bạn nào làm Oriflame chắc không xa lạ với địa chỉ này, ở tầng 3 nhỉ :P

  1. Phạm Hùng

   hả :what:

  2. hoàng anh

   thông tin rất hay cám ơn. :hehe:

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »