Kế hoạch khởi động năm mới thành công


 Powered by Max Banner Ads 

Tết hết rồi, bạn đã sẵn sàng khởi động lại công việc chưa? Nếu rồi thì bạn thực sự là một NPP tuyệt vởi! Nhưng nếu chưa, hãy nhanh chóng bật dậy, rửa mặt cho tỉnh táo và ngồi vào bàn ngay đi nào. Sponsell có một kế hoạch dành cho bạn đây.

Kế hoạch khởi động cho năm mới

1. Tắt hết FB, cửa sổ chat và các trang web linh tinh vớ vẩn khác đi. Chỉ để lại trang Sponsell.com trên màn hình để theo dõi cho đến khi hoàn tất bản kế hoạch này.

2. Mở list nhạc khích lệ tinh thần yêu thích của bạn lên. Nếu chưa có sẵn, bạn có thể mở một trong các bài sau đây: Bật dậy, I wanna be a billionaire, hoặc Impossible dream

3. Lấy danh sách khách hàng ra, thêm vào đó những cái tên mới trong dịp tết (nếu bạn quên chưa thêm), nhắn cho họ rằng bạn đãng trong một trạng thái rất hưng phấn để khởi động năm mới và chúc họ cũng có một khởi đầu tốt đẹp.

4. Làm tương tự với các khách hàng cũ, nhất là những người bạn định thiết lập cuộc hẹn trong vòng 2 tuần tới. Sau khi họ trả lời, tìm cách thiết lập cuộc hẹn ngay và ghi vào thời gian biểu.

Bạn đã sẵn sàng để khởi động chưa?

Bạn đã sẵn sàng để khởi động chưa?
tecomsystems.com

5. Viết xuống 3 hành động cụ thể bạn quyết tâm sẽ thực hiện ngay vừa để lấy trớn, vừa lấy hên (đầu xuôi đuôi lọt). Một số gợi ý:

  • Dọn dẹp nhà cửa hoặc phòng ngủ cho thật ngăn nắp,
  • Đọc từ đầu đến cuối một bài viết trên Sponsell.com và thực hành ngay.
  • Viềt bản kế hoạch mục tiêu thật chi tiết cho 2 tuần cuối tháng, dán lên một chỗ dễ thấy.
  • Viết một bài ngắn chia sẻ về ước mơ, quyết tâm trong năm mới, đăng lên FB và share cho 10 người thân thiết nhất.
  • Ngay lập tức giải quyết một việc đã trì hoãn từ trước tết.
  • Xin một cuộc hẹn với một thủ lĩnh cấp cao mà bạn ít dám tiếp xúcm sau đó viết xuống câc câu bạn muốn hỏi.
  • Làm bài tập (hoặc coi lại công việc) được giao trước tết nhưng chưa đụng vào.
  • Lên kế hoạch và bắt đầu chuẩn bị cho chương trình hội tụ nhóm sẵp tới (Tham khảo ý tưởng cho chương trình tại đây)

6. Chia sẻ những gì bạn vừa viết bên dưới bài viết này, sau đó tắt máy và bắt tay vào làm ngay.

7. Thực hiện xong, nhắn tin (như bước 3) cho các tuyến trên và tuyến dưới của bạn, đồng thời chia sẻ với họ những gì bạn đã làm để khởi động năm mới. Chia sẻ với họ về kế hoạch tuyệt vời này và khích lệ họ cũng thực hiện.

8. Chia sẻ cảm giác của bạn sau khi hoàn tất kế hoạch khởi động này trong phần bình luận và kiểm tra xem có bao nhiêu người bạn đã chia sẻ cũng làm điều tương tự.

Ai cũng biết rằng đầu năm như thế nào thì suốt cả năm mọi thứ sẽ diễn ra như thế ấy. Vì thế, nếu bạn thực hiện đầy đủ 9 bước trên đây, sự suôn sẻ và may mắn sẽ đồng hành cùng bạn suốt năm. Nhưng nếu bạn đọc xong và chẳng làm gì cả, sự biếng nhác, dở dang sẽ là những gì mong đợi bạn.

Chúc tất cả mọi người có một cuộc khởi động thật tốt nhé.

Sponsell

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

  • Không có bài viết liên quan nào

Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /var/www/sponsell.com/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273