Không bao giờ là quá muộn để theo đuổi ước mơ!


 Powered by Max Banner Ads 

Giáo sư Martin Luther King, Jr., một trong những kẻ mơ mộng vĩ đại nhất thời đại, đã từng nói: “Thời gian luôn luôn đúng khi chúng ta có những hành động đúng.”

Điều đó có nghĩa là, chúng ta mơ ước khi còn nhỏ là đúng, và vẫn đúng ngay cả khi chúng ta mơ ước lúc trưởng thành. Câu hỏi được đặt ra là: Liệu chúng ta có đủ dũng khí để mơ ước hay không?

Tôi biết một thiếu nữ rất ấn tượng đã có một dũng khí như vậy.

Cô ấy tên là Nicole, và bạn biết không, cô ấy bị vừa bị mù, vừa bị điếc và ba năm trước, cô ấy đã sống sót sau một cơn đột quỵ. Nếu như bất kì ai có quyền từ bỏ ước mơ và chấp nhận thực tế, đó chính là cô ấy! Nhưng, tôi đã chứng kiến Nicole định nghĩa hiện thực không phải theo những khiếm khuyết của mình, mà bởi niềm mơ ước của cô ấy lớn đến đâu.

Hai năm trước đây, tôi đã được trông thấy cô ấy đứng trên một sân khấu lớn trước gần ba nghìn con người, hát lên ca khúc đẹp đẽ nhất mà tôi từng được nghe. Cô ấy hát với ngôn ngữ mà tôi không thể nhìn thấy, nhưng sâu thẳm trong tim tôi lại cảm nhận được nó! Cô ấy đã dạy cho tôi biết rằng: “Không bao giờ là quá muộn để theo đuổi ước mơ!”

 Các bạn có ước mơ không? Hay một câu hỏi hay hơn là: Các bạn đã từng mơ ước chứ? Tại sao các bạn lại từ bỏ nó?

Hôm nay tôi ở đây để nói với các bạn rằng: nếu như bạn đã từng đánh mất ước mơ, không bao giờ là quá muộn. Nếu bạn lấy hết can đảm để vượt qua hoàn cảnh, qua quá khứ hay những sự chỉ trích, ước mơ của bạn sẽ tồn tại!

Trên đây là một bài chia sẻ rất giá trị của nhà vô địch diễn thuyết thế giới năm 2003 Jim Key về việc hãy theo đuổi những ước mơ. Sponsell đã rất ấn tượng với bài diễn thuyết này và đã nhờ các bạn trong nhóm CTV làm phụ đề tiếng Việt để mọi người đều có thể xem được.

Đây cũng là một trong những bài nói chuyện đã giúp Sponsell có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình – đưa dự án Người KDTM trở thành tiếng nói chính thức của những người KDTM chân chính và giúp cho thật nhiều người đạt được ước mơ của mình – trở nên thành công và tự do tài chính.

Bạn giúp Sponsell một tay để đạt được ước mơ này nhé.

Sponsell

+1 và Like nếu bạn thích,  Share nếu bạn biết ai cần và chia sẻ cảm nhận hoặc góp ý để giúp Sponsell hoàn thiện hơn trong những bài viết sắp tới bạn nhé.

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

  • Không có bài viết liên quan nào

Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /var/www/sponsell.com/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273