Nhận thức giá trị của thời gian


 Powered by Max Banner Ads 

Nếu bạn chỉ nghe nói về thời gian 1 cách trừu tượng, và luôn nghĩ rằng những câu nói đó có vẻ mang tính triết lý và quen thuộc đến nỗi nó trở nên sáo rỗng với bạn. Và dần dần, sự quý giá của thời gian bị giảm sút trong tâm trí lẫn hành động, đôi khi những điều này khiến chúng ta đánh mất động lực trong thời gian dài. 

Nguồn: AsianWeek.com

Nguồn: AsianWeek.com

Nếu vậy, đây chính là thời đểm bạn nên bổ sung thêm cách nhìn khác mới mẻ hơn về thời gian, từ đó sẽ có những hành dộng đúng hơn trong những giây phút hiện tại. Điều này sẽ được thể hiện rõ trong đoạn video dưới đây:

 Từ đây các bạn sẽ thấy rõ mồn một: “Thi gian là tin bc”. Những cũng đừng quá quý trọng từng phút mà quên đi sức khỏe bản thân nhé.

Chúc các bạn vui khỏe!

Taydoktvn – Sponsell.com

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

  • Không có bài viết liên quan nào

3 responses to “Nhận thức giá trị của thời gian”

  1. ıllıllı Mạnh Còi ®

    Thời gian = Tiền bạc :ngaytho:

  2. ngo lenh

    chào a spon e tên đầy đủ là ngô văn Lềnh. Face ngo lenh. E biết đến ngành kdtm hơn 1năm và đã tham gia kdtm trong tập đoàn tiens. Là một người vốn yêu kdtt đến với kdtm e cũng thấy rất tuyệt,e đã tham gia kdtm trong tiens 6tháng dù thành công chưa lớn nhưng có a co page kinh doanh theo mạng chân chính. E tin mình sẽ thành côg. Mong được anh giúp đỡ nhiều hơn nưa.Cảm ơn a rất nhiều.

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »