Sponsell – Một tình yêu lớn


 Powered by Max Banner Ads 

Chào các bạn, tôi là Nhật Minh, người thường được biết đến với cái tên rất thân thương: Sponsell.

Đối với tôi dự án Người Kinh doan theo mạng là một tình yêu lớn, một tình yêu mà tôi đã theo đuổi bằng tuổi trẻ và tất cả tâm huyết của mình trong suốt hai năm vừa qua. Tuy đó là một tình yêu đầy tính cá nhân, những gì tôi nhận lại được từ đó lại lớn hơn những gì tôi đã cho đi rất nhiều. Đó là cơ hội được làm quen, giúp đỡ và lắng nghe những tâm tình của những người bạn, những doanh nhân sẽ thành công trong tương lai, mà tôi chưa bao giờ gặp mặt. Đó là một khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời.

Tuy nhiên, những tình yêu đẹp thì thường dang dở, cũng như những buổi tiệc thì sẽ phải đến lúc tàn. Chi phí đầu tư cho dự án đã lên đến 9 chữ số, trong khi chưa từng thu của ai một đồng nào trong suốt hai năm vừa qua. Cùng lúc với hậu quả từ thua lỗ trong hoạt động kinh doanh cá nhân của tôi, chuyện gì phải đến thì cũng đã đến.

Kể từ ngày hôm qua, 31/3/2013 , trang Sponsell.com đã chính thức được bán lại cho một công ty KDTM lớn mà tên tuổi hiện tôi vẫn chưa thể công bố chính thức, nơi có đủ tiềm lực tài chính và nhân sự để duy trì dự án này. Sắp tới, trang web sẽ được tổ chức lại theo nhu cầu phát triển của công ty và sẽ dành riêng cho việc đào tạo các NPP của họ, chứ không còn được chia sẻ đại chúng như trước nữa. Một số bài viết không phù hợp với chủ trương phát triển của công ty cũng sẽ được gỡ bỏ.

Do đã không còn đảm bảo được một trong những tiêu chí ban đầu – Trung lập, không phụ thuộc vào bất cứ công ty hay đội nhóm nào – bản thân tôi, tuy rất muốn tiếp tục gắn bó, đã xin phép rút lui khỏi dự án. Có lẽ đây sẽ là một cơ hội để tôi dành thêm thời gian cho gia đình và những dự định riêng.

Thay cho lời chia tay và cũng để đáp ứng nguyện vọng của rất nhiều bạn đọc trong suốt thời gian qua, tôi xin tặng tất cả các bạn một tấm ảnh cá nhân cùng với câu danh ngôn mà tôi rất tâm đắc, kim chỉ nam giúp tôi vượt qua khó khăn trong những ngày này.

Người đàn ông thực thụ sẽ mỉm cười trước khó khăn,
trở nên mạnh mẽ hơn từ những đau khổ
và dũng cảm hơn từ những sự phản kháng
– Thomas Paine

Bên cạnh đó, đã được sự đồng ý của công ty tiếp quản dự án, tôi sẽ chia sẻ file nén chứa toàn bộ bài viết trên Sponsell.com cho bất cứ bạn nào có yêu cầu. Để nhận được file, bạn vui lòng liên hệ với tôi, trễ nhất là đến hết ngày 7/4 qua khung liên hệ hoặc qua địa chỉ email admin@sponsell.com. Nếu đươc, trong thư liên hệ, mong bạn chia sẻ đôi dòng cảm nhận của bạn đối với cá nhân tôi và/hoặc dự án Người KDTM. Điều này sẽ là món quà quý giá nhất đối với tôi trong thời điểm này.

Thay mặt dự án, tôi xin cám ơn tất cả các bạn, những con người rất tâm huyết, đã dành thời gian để ghé thăm, trao đổi và chia sẻ những bài viết hữu ích cho tất cả mọi người. Sự nỗ lực của các bạn đã góp phần rất lớn trong việc xây dựng nên một ngành KDTM Việt Nam chân chính và vững mạnh, nên một xã hội phồn vinh với thật nhiều người được giáo dục về tài chính và có những nguồn thu nhập dồi dào từ công việc kinh doanh của riêng mình.

Tôi cũng xin gửi lời cám ơn đến toàn thể anh chị em nhóm Cộng tác viên đã giúp đỡ rất nhiều và một cách vô vị lợi cho sự phát triển của dự án. Tôi rất tiếc phải nói lời chia tay với mọi người. Các bạn rất nhiệt huyết. Tôi tin rằng các bạn sẽ càng thành công hơn nữa trên những  con đường mà mình đã chọn, dù là đi một mình hay đi cùng với nhau.

Tôi cũng xin gửi lời cám ơn đến quý công ty đã quyết định đầu tư vào dự án để nó có thể tiếp tục được duy trì. Chúc quý công ty sẽ sớm vượt qua sóng gió và chứng minh được tính chân chính của mình. Mong rằng những kiến thức được chia sẻ tại đây sẽ giúp ích được thật nhiều cho các anh chị NPP của quý công ty, để họ xây dựng được những hệ thống hùng mạnh, cùng quý công ty khẳng định tiềm lực và vị thế của mình tại Việt Nam.

Một lần nữa, xin cám ơn tất cả mọi người vì những điều tuyệt vời. Xin hẹn gặp lại trong một bữa tiệc khác.

Thân mến
Nhật Minh (Sponsell)

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

  • Không có bài viết liên quan nào

Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /var/www/sponsell.com/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273