Chúng ta luôn có lời trong mọi sự cố gắng

2 responses to “Hai cách quản lý nhà hàng kiểu Mỹ”

  1. lam loc

    Bài viết này của Happiness quả là công phu và đúng 100% với thực tế ,bởi vì mình có mấy anh chị cũng làm nghề này ở Mỹ và Úc…nhưng một điều mà tôi tâm đắc ở đây với nghề KDTM của chúng ta là :gia sư có hai nhà hàng nằm sát nhau cùng kinh doanh ăn uống giống nhau tất cả mọi thứ điều như nhau từ chất lượng thức ăn cho đến giá cả ….nhưng một bé thì ì xèo khách ra vào còn một bé thì lại rãi lèo tèo vài ba khách…theo bạn thì tại sao?

  2. Taydoktvn

    Cám ơn Happiness nhiều lắm, một sự so sánh rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ, đây không chỉ là bài học cho những người trong KDTM mà còn là những kinh nghiệm quý báu có giá trị dành cho những người đang Kinh doanh truyền thống.
    Đặc biệt lại là những hình thức và sự so sánh ở đất nước mà ai cũng mong được học hỏi. Bài viết này là những tư liệu rất có ích với mình. :) :) :) Hy vọng Happiness sẽ cho ra nhiều bài thực tế như thế này nữa để mọi người được mở rộng tầm nhìn. :gach:

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »