Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

6 responses to “Thử tài: Thời hoàng kim đã qua”

 1. Lại Thạch Vũ

  Mọi người tham gia là vì cơ hội nhưng rời bỏ là do lãnh đạo.
  Tình huống này là do sự hoàn thiện bản thân chưa theo kịp mạnh lưới kinh doanh. Rất nhiều người gặp phải tình trạng này và chuyện sập hệ thống là không hiếm.
  Vấn đề ở đây là do người lãnh đạo thiếu mất tầm nhìn ( cần phải nhìn thấy điều có thể xảy ra) để phòng bị trước.
  Nhân vật trong tình huống này đã quên mất một điều: hệ thống là một dây xích, đội nhóm là một ekip làm việc. Khi 1 vài mắc xích bị tách khỏi nhau, một vài người trong ekip không còn phối hợp nhịp nhàng thì bối cảnh bị phá vỡ.
  Giải pháp: theo nguyên tắc 80/20 thì nên dành 80% thời gian để đầu tư cho những leader của mình ( những người nghiêm túc, chủ động) dù là họ mới hay cũ, vì cầu thủ giỏi đến mấy vẫn cần huấn luyện viên đứng ngoài quan sát. Ngoài ra cần phải phân tích mạng lưới để chia ra làm 3 cấp lãnh đạo ( định hướng, quan sát, cầm tay chỉ việc)
  Đây là ý kiến của mình. Hoan nghênh mọi người góp ý xây dựng!

 2. Hiển Xù

  Thường các NPP ra đi vì đơn giản là CHƯA hoặc KHÔNG có giá trị về tài chính cũng như doanh nghiệp! Nếu cá nhân k phát triển và tích cực hoàn thiện thì k nói làm gì nhưng nếu vấn đề cá nhân đã ổn thì chỉ còn là Đội nhóm hệ thống Ê Kíp làm việc có vấn đề thôi!. Rồi 1 ngày ng đc coi là Thủ Lĩnh sẽ theo phương hướng mới bởi họ k muốn Giãy Dụa và Dặt Dẹo ở tổ chức đó nữa! ===> 1. Rụng 2. Thay đổi Ê Kíp. :-)
  (Đó là cách nhìn của mình ^^)
  Sự LỰA CHỌN vẫn hơn sự CỐ GẮNG.

 3. Pd Phạm Quang Khánh

  mình bổ sung thêm cho những bạn nào chưa biết webinar, webinar là 1 công cụ đào tạo trực tuyến giúp cho bạn có thể nói chuyện hay đào tạo được 1 hệ thống hàng trăm người 1 lúc, bạn có thể tìm hiểu thêm trên google :uhuh:

 4. Phạm Quang Khánh

  theo quan điểm Khánh thì hệ thống gặp vấn đề về sao chép và thiếu 1 hệ thống.
  1, Những việc mà mình làm khó có thể sao chép toàn mạng lưới làm cho mạng lưới càng xuống sâu càng rời rạc(tam sao thất bản mà) có thể giải quyết bằng cách xây dựng 1 phương pháp làm việc mới đơn giản mà hiệu quả hơn
  2, Thêm nữa là thiếu 1 hệ thống, thiếu sự hỗ trợ từ 1 hệ thống nên năng lượng nhóm mất dần sau 1 thời gian khi chúng ta ít làm việc hơn với nhóm lớn hơn. Cách giải quyết vấn đề này có thể có những buổi đào tạo chung thường xuyên hơn có thể trực tiếp hoặc qua webinar để lên tinh thần và hỗ trợ kịp thời cho cả nhóm :liecliec:

 5. Trang

  mình cũng muốn học hỏi mọi người kinh nghiệm về điều này

  1. Ha

   90% mọi người sẽ thất bại trong kinh doanh theo mạng, đây là một điều chắc chắn, khó ai có thể trụ được lâu trong một ngành mà không đem lại được kết quả như ý cho bản thân, hầu hết những người có thể bán được hàng sẽ tồn tại lâu nhất, vì họ có thể kiếm đc số tiền cơ bản để tồn tại, còn những ai mà ngại bán hàng thì có thủ lĩnh bằng giời sớm muộn cũng sẽ rụng và hối hận về những ngày kiên trì tham gia không làm việc :vomat:

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »