Làm thế nào để mời Sponsell đến chia sẻ với hệ thống tôi?


 Powered by Max Banner Ads 

Như đã thông báo trong bản tin “Sponsell sắp trở lại Việt Nam”, vào đầu Tháng 5 này Sponsell sẽ có mặt ở Việt Nam và sẽ dành ra tổng cộng 10 buổi để ghé giao lưu và chia sẻ tại các đội nhóm (dự kiến 5 buổi ở Tp.HCM và 5 buổi ở Hà Nội)

Nội dung các buổi chia sẻ lần này sẽ bao gồm các đề tài sau đây:

1. Từ Khách Hàng Tiềm Năng đến Cỗ Máy Tạo Doanh Số

Trong hệ thống bạn, người mới thì đào tạo hoài mà vẫn không làm được, và người cũ thì không làm được những điều mà mình đang đào tạo. Bạn mắc kẹt trong mớ bòng bong đó và thường xuyên tự hỏi: Tại sao không có ai sao chép được như mình?

Thực ra, vấn đề không nằm ở chỗ năng lực của tuyến dưới bạn mà ở việc bạn chưa nắm được các bí quyết của viêc sao chép, những bí quyết có khả năng biến những NPP mới thành các siêu sao trong hệ thống bạn.

2. Bí quyết Trụ Vững và Chiếm Lĩnh Thị Trường sau cơn bão Phá Giá.

Các công ty hoạt động càng lâu năm, việc bán phá giá càng phổ biến, giết chết niềm tin của NPP vào ngành KDTM, vào công ty và vào khả năng thành công của bản thân, và có thể gây vụ sụp đổ cả những hệ thống rất lớn.

Trong những giai đoạn khó khăn đó,  hệ thống nào biết trang bị cho mình những bí quyết cần thiết sẽ trụ vững và thống lĩnh được thị trường bị bỏ trống sau cơn bão này.

3. Nhân Đôi Doanh Số với hệ thống sẵn có.

Bạn nghĩ sao nếu hệ thống của mình tạo ra doanh số gấp đôi thời điểm hiện tại? Bạn có thể chọn bảo trợ ào ạt và liên tục làm tư tưởng để đạt được điều đó, nhưng còn một cách khôn ngoan và hiệu quả hơn nhưng lại ít người chọn lựa, đó là nâng cao hiệu quả bán hàng.

Tâm lý khách hàng,  cách tối đa hoá đơn hàng, cách làm khách hàng tiếp tục quay lại với mình, và rất nhiều điều tạo nên sự khác biệt giữa một siêu sao bán hàng và một nhà phân phối luôn bị ám ảnh bởi doanh số cá nhân sẽ được tìm thấy trong đề tài này.

Tất cả là của bạn

Một buổi chia sẻ kéo dài 2 giờ đồng hồ cho nhóm tối đa 70 người, bao gồm cả 3 nội dung trên đây có chi phí là 3 triệu đồng. Chi phí này nhằm gây quỹ cho việc điều hành dự án Sponsell.com, và giúp Sponsell cũng như các anh em CTV có thể tiếp tục chia sẻ các bài viết chất lượng và LUÔN LUÔN MIỄN PHÍ cho mọi người như đã từng làm trong suốt 3 năm vừa qua.

Bổ sung: Sau khi nhận được yêu cầu từ rất nhiều đội nhóm quy mô nhỏ, Sponsell quyết định mở thêm chương trình dành cho các nhóm từ 40 người trở lại, thời lượng 1 giờ đồng hồ với mức chi phí là 1,5 triệu đồng. Đội nhóm đăng ký chương trình này có quyền chọn 1 đề tài bất kỳ trong 3 đề tài kể trên.

Ngoài ra, mỗi người tham gia còn nhận được một cẩm nang “BÍ QUYẾT CẠNH TRANH TRONG KDTM” mới vừa ra lò. Bộ bí quyết này được Sponsell chuẩn bị riêng cho chương trình chia sẻ lần này và không có bán trên thị trường, đây là cơ hội duy nhất để có được nó.

 • Chỉ duy nhất vào tháng 5 này, thời gian duy nhất trong năm Sponsell có mặt tại Việt Nam.
 • Chỉ với chưa tới 50.000 đồng cho một người, rẻ hơn tiền hai ly café cho một buổi tiếp xúc khách hàng.
 • Và chỉ 10 đội nhóm đăng ký sớm nhất là có thể hữu toàn bộ những kiến thức và kinh nghiệm này, đào tạo trực tiếp bởi Sponsell.

Nhanh chân lên! Điền ngay vào khung thông tin bên dưới. Sponsell sẽ liên lạc lại và trao đổi chi tiết với bạn trong vòng 24g. Hẹn gặp bạn và đội nhóm trong một ngày không xa.

Sponsell

Tên bạn

Địa chỉ Email

Chọn đề tài muốn đăng ký
 Cỗ Máy Tạo Doanh Số Chiếm Lĩnh Thị Trường Nhân đôi doanh số Cả 3 đề tài trên

Thông tin đăng ký

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

 • Không có bài viết liên quan nào

Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

7 responses to “Làm thế nào để mời Sponsell đến chia sẻ với hệ thống tôi?”

 1. Dang Ngoc Hung

  Minh co the hoc ghep dc k

 2. Huy Long Dao

  Bạn Vũ Thị Hoài Thu có ở Hà Nội k? Nếu có một công ty có đầy đủ các tiêu chí của bạn thì bạn có quan tâm k? Số ĐT của mình:0977672882

 3. Vũ Thị Hoài Thu

  Theo ý kiến cá nhân mình , Sponsell thông báo địa điểm tổ chức chương trình , và ai muốn tham dự thì điền thông tin đăng ký để đặt vé . Phí tham dự có thể là 50K. Như thế thì sẽ nhiều người tham gia được . Sponsell tạo sự kiện trên face và mọi người sẽ like nếu tham gia

 4. Vũ Thị Hoài Thu

  Sponsell ơi , ở Việt Nam chưa có công ty đào tạo chuyên nghiệp về MLM cho các nhà phân phối – nên các hệ thống đều làm việc theo cách tự đào tạo lẫn nhau , chưa tạo ra sự phát triển bền vững . Sponsell đã nghĩ đến việc mở ra một trung tâm đào tào MLM chuyên nghiệp chưa? Trước khi bước chân vào KDM, các NPP cần được trang bị những kỹ năng gì, để tự tin khi đi gặp khách hàng? Công cụ cho công việc của mình gồm những gì? Mỗi lần gặp khách hàng thì nên đưa cho họ những tài liệu gì để tác động tới khách hàng hiệu quả hơn …

 5. Huy Hoang

  Mình rất hy vọng Sponsell sẽ liên lạc và thông báo với mình địa điểm,thời gian khóa học sớm nhất để mình sắp xếp thời gian tham dự nhe,..

 6. Đoàn Gia Anh Tuấn

  E xin chao sponsell. E xin hoi rang, neu chuong trinh dtao cua sponsell xong thi e co the xin toan bo file kien thuc dtao trong thoi gian do hay khong?

 7. Cu cuong

  A s dung la tku ljnk :hehe:

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »