Những nhân vật tiếng tăm nói gì về sự thay đổi nghị định 110


 Powered by Max Banner Ads 

Sau buổi họp về việc sửa đổi Nghị định 110 của hiệp hội kết thúc, đội ngũ Sponsell.com có thử liên lạc với một số nhân vật có tiếng tăm của ngành BHĐC để tham khảo ý kiến.

Sau đây là trích đoạn một số trao đổi đã được nhóm CTV Sponsell.com ghi lại được:

Trao đổi với Luật sư N.V.H.:

Sponsell: Cũng là một trong những người góp phần xây dựng nghị định 110 và cũng là người có mặt trong buổi họp hôm 27/3, luật sư nghĩ gì về những thay đổi này?

Luật sư N.V.H.: Tôi tin rằng đây là một bước đi đúng đắn. Việc cấp thẻ BHĐC đã được quy định khi nghị định mới ra đời, tuy nhiên vì hoàn cảnh lúc đó chưa phù hợp nên tạm thời không áp dụng. Bây giờ đã đến lúc phải làm nghiêm ngặt để trong sạch hoá ngành BHĐC tại Việt Nam.

Sponsell: Nhưng liệu lần áp dụng này có gặp nhiều khó khăn như lần trước hay không, và chúng ta sẽ vượt qua nó như thế nào?

Luật sư N.V.H.: Thời điểm trước chưa có hiệp hội mà chỉ có nghị định và do cục quản lý. Nguồn lực thì ít, mà số lượng NPP phát triển quá nhanh, bộ luật còn yếu và chưa có hình thức chế tài phù hợp. Bây giờ đã có hiệp hội, quy tụ được nhiều công ty mạnh và đầu tư bài bản, việc quản lý sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Trao đổi với huyền thoại MLM – thủ lĩnh K.C.:

Sponsell: Cũng là một người bao nhiêu năm sống chết với ngành MLM và dường như đã đi vào huyền thoại, anh nghĩ gì về những thay đổi này?

Thủ lĩnh K.C.: Tôi thấy nó không hợp lý! Làm như vậy là bắt nạt các công ty nhỏ, đặc biệt là công ty do người Việt Nam đứng ra mở. Tuy đã từng làm chủ một công ty MLM hợp pháp và cũng từng là thành viên của hiệp hội, tôi vẫn tin rằng vì nhiều lý do một công ty tốt vẫn có thể không đủ điều kiện tham gia vào hiệp hội. Quy định như vậy khác nào làm khó người ta.

Sponsell: Nhưng em nghĩ làm như vậy sẽ khuyến khích các công ty mới phải làm thật tốt và tìm mọi cách để hội đủ điều kiện vào hiệp hội, như vậy chẳng phải là một sự thanh lọc đầu vào rất tốt đó sao?

Thủ lĩnh K.C.: Tốt cái con khỉ ! Mở ra công ty đâu phải là dễ, đủ thứ quy định rườm rà, chưa kể lo nguồn hàng, lo trả hoa hồng, hết cả hơi. Người ta mới mở ra, anh không giúp thì thôi, còn tròng thêm cái ách vào cổ họ. Làm gì sống sót được tới lúc hội đủ điều kiện??

Trao đổi với nữ hoàng MLM chị I.H.:

Sponsell: Chị nghĩ gì về những thay đổi mới của nghị định? Nó có ảnh hưởng nhiều đến công ty chị không khi công ty chưa là thành viên của hiệp hội?

Chị I.H.: Chuyện nhỏ em. Như chị muốn vào hiệp hội đâu có khó.

Sponsell: Theo em hiểu thì hiệp hội cũng có nhiều quy định bắt buộc các thành viên phải đảm bảo, trong thời gian ngắn liệu chị có thể làm gì để thoả mãn được hết các yêu cầu này?

Chị I.H.: Vốn và quan hệ bên chị rất mạnh. Làm gì thì em cứ đợi mà xem.

 —

Xin cám ơn những cây cổ thụ của MLM đã tạo điều kiện cho Sponsell.com thực hiện bài phỏng vấn này. Sponsell.com vẫn đang cố gắng liên hệ với một số nhân vật khác để tham khảo ý kiến và sẽ cập nhật vào tối nay. Các bạn nhớ đón xem.

Trong lúc chờ đợi, hãy làm một bài khảo sát ý kiến nho nhỏ bên dưới và cùng chia sẻ với Sponsell ý kiến của bạn về sự đổi mới của nghị định trong phần comment bên dưới nhé.

Công ty bạn tham gia:

View Results

Loading ... Loading ...

Bạn nghĩ sao về những thay đổi lần này của nghi định 110?

View Results

Loading ... Loading ...

Sponsell

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

 • Không có bài viết liên quan nào

Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

16 responses to “Những nhân vật tiếng tăm nói gì về sự thay đổi nghị định 110”

 1. Kavin Hiệp

  6nam va 33% thi phan, vay them 4 nam nua, uoc tinh 65%, roi thoi gian se tra loi, su lua chon quan trong hon su no luc…..tam nhin vo cung quan trong

 2. Minh Phuong

  Minh cam thấy việc hạn chế cấp thẻ BHDC như vậy là ko đươc, vi so luong nha phan phoi se nhieu hon so luong the duoc hiep hoi cap, neu vay nhung ai tham gia sau ko duoc cap the thi lam the nao

 3. huy triệu

  Kdtm liệu phát triển ở vn dc ko

 4. Mai Linh Diamond

  Mâu thuẫn đa cấp là đây. Dân đa cấp luôn miệng kêu gọi xây dựng hệ thống để có thu nhập thụ động và có "hưu" lâu dài. vậy mà mới hôm trước hôm sau chúng bỏ Công ty này nhảy sang công ty khác. vậy là bỏ luôn cái ước mơ mà nó rêu rao bấy lâu nay để đuổi theo ước mơ khác. Haha! Mâu thuẫn quá! đó chính là bản chất lừa đảo của chúng.

 5. Tomi Huong

  Thằng Cường nó bị cuồng dâm sinh hoang tưởng, Hồi xưa e làm thêm lễ tân thấy bọn đấy vào ăn uống, nó quát nhân viên như bố tướng, thằng làm cùng e tí hất ca nước vào mặt

 6. Vu Phi Hiep

  Thằng Diệp Khắc Cường nhảy hết từ công ty này sang công ty khác thì nó tung hô là huyền thoại… con mụ Yến lừa từ Agel, nhảy sang Quivana không được nên đem thằng Unicity về dụ sinh viên lấy tiền mua lambo thì gọi là Nữ hoàng :v … bưng bô cho chúng nó hả Ad :3

 7. Boy Nhà Nghèo

  sao cai anh Thu LINH K.C noi chuyen mat lich su vay

 8. Sponsell Người Kdtm

  Theo lần cuối cùng S. cập nhật thì tới thời điểm hiện tại quy định về việc cấp thẻ BHĐC vẫn chưa rõ ràng. Không biết anh Sơn có thêm thông tin gì về vấn đề này không.

  Còn chuyện mỗi công ty tự cấp thẻ theo S. nghĩ là chưa hợp lý vì nếu không có tiêu chuẩn chung và sự quản lý chung, thẻ BHĐC có thể được cấp bừa bãi vởi một vài công ty và qua đó làm mất đi giá trị xác minh tính chân chính của người sở hữu nó.

  Bên cạnh đó, S. cũng chưa đồng tình với quan điểm NPP bất chính chỉ có cty biết, vì nhiều trường hợp, phải đến khi báo đài lên tiếng cty mới biết và xử lý một cách vụng về (vụ đa cấp bày đàn) hoặc biết nhưng cố tình ngó lơ (việc NPP mở hội thảo nhưng không xin giấy phép tổ chức)

  Anh có nhận định thế nào về những ý này?

  Ngoài ra S. cũng xin cám ơn anh đã tham gia góp ý thảo luận để đề tài được thêm sôi nổi.

 9. Trọng Anh

  Cá tháng Tư vui quá…. :hehe:

 10. Khiem Ly

  Đúng rồi.

 11. Organo Gold

  vậy chỉ có công ty thuộc hiệp hội mới đc chấp nhận sao?

 12. Khiem Ly

  Đồng ý với a Thanh sơn, Ngoài ra nghị định mới ko có quy định cho các cty online toàn cầu và ko có vp tại nước sở tại và các cty tiền thị trường. Tạo ra cạnh tranh ko lành mạnh cho thị trường BHĐC. Chưa chắc 1 cty lớn trong hiệp hội có nhiều NPP lại mang lại thu nhập tốt cho NPP.

 13. cường

  Cty không đạt chuẩn thì không được tự phát hành thẻ, quá đúng, có giô mà phải lăn tăn.

 14. Tran Thanh Son

  Quy định về quản lý người làm BHĐC thông qua việc cấp thẻ bán hàng đa cấp này khác gì nói thẻ BHĐC của các công ty là không hợp pháp và quyền phát hành thẻ của cty là ko hợp pháp luôn.
  Mình nghĩ nên đặt nặng vấn đề quản lý phần gốc là các công ty đấy, vì npp làm ăn bất chính như thế nào thì chỉ có cty đấy biết thôi.

 15. Nguyễn Đức Khôi

  Nữ Hoàng MLM Chị. I.H trả lời ngắn gọn happy life project …love it :hehe:

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »