Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

2 responses to “Thu nhập trong KDTM, nói thật, nói dóc, hay nói phong long”

  1. Tho Karim

    bai viet rat hay. tra loi rat thoa dang cau hoi

  2. Them Nguyen

    Hì, kết nhất là lối hành văn giải quyết vấn đề qua các liên hệ đơn giản khiến người đọc dễ hiểu của bác S. Nhưng bên cạnh đó, một số bạn vẫn còn ức ức vì chưa thấy câu trả lời cụ thể đâu cả, :v, động não và tự thân vận động thôi :D.

    T xin góp ý thêm là: ngoài nói thật, nói chân thành thì chúng ta cần nói một cách thông minh. Thời gian trước, khi T còn làm KDM, kể từ lúc mới bước chân vào cho tới lúc đạt được 1 vị trí quản lý , T luôn đặt vấn đề với NPP tiềm năng sau khi trao đổi ‘ 1 vài vấn đề mở màn ‘ để cho NPP tiềm năng thực sự cảm thấy hứng thú và muốn tìm hiểu về cơ hội KDM. Sau khi không làm KDM nữa, vẫn có 1 số người bạn mà mình đã trao đổi muốn mình giới thiệu cơ hội này cho người quen của họ. Thực tế, thu nhập mình không cao so với rất nhiều người trong hệ thống, nhưng khi nói chuyện với khách hàng, khách hàng rất quý mình vì mình nói chân thực, thẳng thắn, và hài hước, 1 chút khéo léo trong khi nói chuyện nữa. Người ta phục ở điểm này thôi. Quan trọng nhất là mình luôn phải nói chuyện hào hứng ngay từ đầu, nếu làm được điều này, NPP tiềm năng cũng bị cuốn theo sự hứng khởi của chính mình. Và cuối cùng, nguyên nhân cặn kẽ của việc này là hãy hiểu biết, hãy tự tin và mạnh dạn cho thông tin thôi. Thử đi và bạn sẽ tự tìm thấy lời giải cho chính mình.

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »