Làm người tốt chắc chắn sẽ thành công


 Powered by Max Banner Ads 

“Thẳng thắn, thật thà thường thua thiệt
Luôn lách, lươn lẹo lại lên lương”
~Khuyết danh

Nếu chỉ có thể làm duy nhất một chuyện, Sponsell sẽ chọn làm một người tốt. Nhưng không có nghĩa rằng hễ làm một người tốt bạn chắc chắn sẽ thành công. Bạn không tin ư?

Làm người tốt là một điều nên làm, nhưng không có nghĩa hễ ai làm người tốt thì chắc chắn sẽ thành công

Một người rất tài giỏi, rất thành công. Nhưg đây có phải là một người tốt?

Thử kể cho những người chung quanh về những câu chuyện thành công phi thường. Ví dụ: một người nào đó còn trẻ tuổi mà đã giàu nứt đố đổ vách, … Hầu hết các bạn sẽ nhận được một câu phản hồi đại loại như: Chắc chỉ có ăn cướp (bán ma túy, tham nhũng, …) mới giàu có dữ vậy, chứ bình thường làm gì có chuyện đó!

Câu chuyện về những người tốt bụng và thành công dường như rất hiếm hoi, đến nỗi nó mang màu sắc của những câu chuyện cổ tích. Từ đó lại có một nghịch lý buồn cười là khi giới thiệu cho mọi người một cơ hội để có thể vừa là người tốt, vừa thành công thì họ lại cho rằng đó là phi thực tế, là lừa đảo.

Khách quan mà nói, khi làm một người tốt, điều lớn nhất chúng ta thu nhặt được là uy tín. Tuy nhiên uy tín đó phải được áp dụng vào một lĩnh vực nào đó để có thể dẫn đến thành công. Trong cuộc sống, có những lĩnh vực sau khi thành công chúng ta sẽ chẳng còn tí uy tín nào của một người tốt, và một số lĩnh vực, chúng ta càng thành công uy tín của chúng ta lại càng được đảm bảo. Thay vì mù quáng tin vào điều này, chúng ta hãy mở rộng suy nghĩ để học cách dùng nó cho đúng nhé.

Sponsell

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

  • Không có bài viết liên quan nào

Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

One response to “Làm người tốt chắc chắn sẽ thành công”

  1. Khoinguoncongnghe Net

    Hay quá anh ơi .. chúc anh thành công ..

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »