Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

6 responses to “Gạo giá rẻ nhờ phân phối theo hình thức đa cấp”

 1. Người từng làm IT cho Hữu Ích

  Báo thanh niên có đăng tin CTY HỮu Ích lừa đảo tại đây
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20121226/cuom-tien-mua-gao-cua-nguoi-ngheo.aspx

  Trích:

  Có dấu hiệu lừa đảo

  Những thông tin trên cho thấy những người liên quan tại Công ty Hữu Ích có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hành vi gian dối đối với người dân tại nhiều địa phương. Hành vi của những người trong công ty này rất nguy hiểm vì có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản số lượng lớn trên diện rộng. Chưa hết, những người có trách nhiệm trong công ty này còn thể hiện sự gian dối ở chỗ, họ đã có văn bản xin ngừng hoạt động nhưng không thông báo cho người dân liên quan biết.

  Để bảo vệ quyền lợi của mình, người dân bị thiệt hại nên củng cố lại các biên nhận mà phía Công ty Hữu Ích (kể cả văn phòng đại diện) đã nhận tiền rồi gửi kèm theo đơn thư tố cáo đến cơ quan Công an tỉnh nơi mình sinh sống đồng thời gửi thêm đến Công an Q.Tân Bình, nơi Công ty Hữu Ích đặt trụ sở để các cơ quan này điều tra làm rõ.

  (Luật sư Nguyễn Minh Thuận – Đoàn luật sư TP.HCM)

 2. hung

  may thang kinh doanh mang phan lon la lua nguoi nhe da ca tin. chi co loi cho thang cam dau thui….! :((

 3. quế chi

  công ty hữu ích lừa đảo. đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để bảo vệ cho người dân

  1. Sponsell

   Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn về điều này được không?

   Sponsell chưa có dịp đến tận nơi để kiểm chứng nên cũng rất muốn nghe ý kiến của người trong cuộc

   1. Người từng làm IT cho Hữu Ích

    Tôi từng là nhân viên IT của công ty này và cũng từng biết rõ ông chủ thực sự của công ty Hữu Ích là ai? nhưng không ra mặt điều hành bao giờ.

    Đó là ông Võ Nguyên Khôi, thành viên sáng lập, kiêm cổ đông nắm giữ % cổ phần lớn nhất. Giám đốc Trần MInh Thuấn chỉ là con cờ và con chốt thí của ông ta. Ông ta chính là ông chủ cty Hữu Ích, ưa núp bóng phía sau các công ty uy tín khác để tạo thanh danh cho Hữu Ích giao dịch như bài viết có liệt kê tập đoàn Thiên Long CT Group,….

    Tôi được biết, trước đây từng ông ta làm giám đốc danh dự các công ty lớn, cố vấn chiến lược cho các công uy tín, để tạo mượn danh thanh thế cho HỮu Ích: như Viễn Đông, trường Việt Mỹ,… (các chức vụ chỉ toàn là tên gọi và ông ta không thật sự làm chủ hay có quyền với các công ty trên)

    Chức danh và học vị của người này thật sự không đáng tin cậy vì đó toàn là chiêu PR thổi phòng nhân vật của một số website liên quan với ông ta.

    Tham khảo http://s.cafef.vn/ceo/CEO_30333/vo-nguyen-khoi.chn

    Tin mới nhất, ông ta bị bãi nhiệm chức Tổng Giám Đốc tại ViDon
    http://static2.vietstock.vn/vietstock/2014/1/2/20131231-VID-CBTT-Thay-doi-TGD.pdf

    Thông tin giảng viên Võ Nguyên Khôi
    http://trolygiamdoc.com/Giang-Vien/TEA2/Giang-vien-Vo-Nguyen-Khoi.html

    Thông tin liên hệ ông ta:
    Họ tên: Võ Nguyên Khôi
    CMND: 340738607
    Email: vnkvn@yahoo.com
    Phone: 0903928086

    MST công ty Hữu ích: 0310447052, theo tra cứu từ website Tổng cục thuế thì có đến 14 chi nhánh trực thuộc công ty này được mở tại các tỉnh và quận huyện ngoại thành TPHCM.

    Tham khảo tại
    http://www.gdt.gov.vn/wps/portal/!ut/p/b1/04_Sj9CPykssy0xPLMnMz0vMAfGjzOINTCw9fSzCgv2dzLxdDTxDHV2NLAM8jC3CzPQLsh0VAVXv_MU!/

    Tham khảo thêm tại
    http://employers.procareers.vn/resume.php?sel=view&id=71348

    Tôi chia sẻ thông tin để mọi người có hướng điều tra và tìm hiểu. Hy vọng mọi người sớm nhận ra lớp vỏ bọc hoàn hảo của ông ta và nhân sự thân cận của ông ta để bà con nghèo không bị lừa. Đa cấp không phải là loại hình kinh doanh xấu nhưng nó rất biến tưởng bởi những người xấu có máu lừa gạt và chiếm đoạt tiền của người nghèo và ít hiểu biết về pháp luật cũng như về công nghệ mạng.

    Tôi sẽ theo dõi diễn biến và cũng không muốn ra mặt vì không muốn liên quan đến cty lừa đảo này từ năm 2010 (tôi nghỉ làm sau 2 tháng phát hiện ra năng lực của cty này). :liecliec:

  2. Kinhdoanhmang

   Tôi là Ponsell của người dân chúng tôi đã bị Cty HỮU ÍCH lừa đảo 3.000 phần gạo ăn của người dân nghèo, bây giờ chúng tôi không biết làm sao để cho người dân nghèo no cơm, áo ấm. Chúng tôi rất đau lòng vì mọi người, tôi là một Ponsell không biết làm sao để nói ra cho bao nhiêu người dân nghèo hiểu được cho Ponsell. Chúng tôi kính mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc để giải tỏa nỗi khổ cho người dân nghèo đã bị lừa gạt. 

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »