hiện tại đang là sinh viên năm 3. Mình tham gia KDM được gần 1 năm. Là người hòa đồng, vui vẻ, ham học hỏi, ưa thích kinh doanh.
Mình tham gia cuộc thi với mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình tới tất cả cộng đồng KDTM và những ai chưa tham gia kinh doanh mạng để các bạn có thể hiểu rõ hơn về công việc KDM và những giá trị mà mình nhận được từ kinh doanh này, chúc cuộc thi thành công!

4 responses to “Bài dự thi – Nguyễn Thị Thêm”

 1. Trường

  Rất hay và ý nghĩa . mình cũng mới tham gja đk 5tháng . cũng nhiều lần muốn bỏ cuộc rất chán nản. hjx. nhưng qua khoảng thời gian đó mình mới cảm nhận thấy KDTM đang chảy trong con ng mình. thank sponsell thank tất cả mọi ng

 2. Rexona

  Một người bạn tuyến bên đc nhắc đến trong bài đã đọc và like :D cố gắng hơn nhé :D

  1. Them Nguyen

   hi, này tuyến bên ngố, nhớ rồi đấy, chẹp chẹp,

 3. lê văn hiếu

  HAY LẮM, MÌNH CŨNG TỪNG TRẢI QUA GIAN ĐOẠN TINH THẦN NHƯ BẠN.KDM LÀ KD CỦA TƯƠNG LAI. MÌNH KHÔNG LÀM THÌ NGƯỜI KHÁC SẼ LÀM THÔI RỒI HỌ SẼ GIÀU CÓ , CÒN MÌNH MÌNH BIẾT TRƯỚC MÀ KHÔNG LÀM THÌ TRÁCH LỖI TẠI MÌNH KHÔNG BIẾT CỐ GẮNG. :ngungo: :chem: :chem:

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »