Thể lệ cuộc thi “KDTM – Ai cũng làm được”


 Powered by Max Banner Ads 

Thể lệ Cuộc thi

“Kinh doanh theo mạng – Ai cũng làm được” là cuộc thi do dự án Người Kinh doanh theo mạng đứng ra tổ chức, cùng với sự tài trợ và phối hợp của: Tạp chí Thực phẩm chức năng Health+, Công ty CP Tri Thức Cộng Đồng ViệtTrang web ThachPham.com.

1. Mục đích:

Khuyến khích người làm KDTM, không phân biệt công ty, đội nhóm, chia sẻ những câu chuyện và tình huống thực tế về quá trình làm việc của mình, qua đó góp phần mang lại cái nhìn trọn vẹn và sâu sắc về ngành KDTM, đồng thời mang đến những cảm hứng, kinh nghiệm mới giúp người KDTM phát triển kỹ năng cá nhân cũng như trong việc đào tạo đội nhóm.

2. Đề tài và hình thức bài dự thi:

Mỗi người tham gia có thể chia sẻ từ 1 đến 3 câu chuyện của bản thân trong quá trình làm KDTM nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm và chứng minh cho người xem thấy rằng Tôi làm được, bạn cũng làm được.

Bài dự thi không giới hạn hình thức thể hiện. Bài dự thi có thể là bài viết, hình ảnh, video clip hoặc kết hợp nhiều hình thức nhằm truyền tải hiệu quả nhất thông điệp của bạn.

3. Đối tượng dự thi

Người Việt Nam trong và ngoài nước, đã từng và/hoặc đang làm việc trong ngành KDTM, không giới hạn độ tuổi, công ty, đã hoàn tất thủ tục đăng ký đều có thể tham dự cuộc thi.

4. Quy định bài dự thi

Bài dự thi phải có nội dung tích cực, mang tính chất khích lệ tinh thần người đọc. Bài dự thi không có nội dung đi ngược lại các quy định của Nhà nước Việt Nam.

Bài dự thi phải là câu chuyện có thật của chính bản thân (và đội nhóm) của thí sinh. Bài dự thi không được sao chép lại từ người khác, không được kể về câu chuyện của người khác.

Quy định về hình thức:

 • Bài viết: Tối thiểu 500 từ, nên được định dạng sẵn.
 • Hình ảnh: Phải có lời bình, các nhân vật chính trong hình phải là thí sinh và/hoặc đội nhóm của thí sinh.
 • Video clip: Độ dài  tối thiểu là 1 phút 30 giây, các nhân vật chính trong hình phải là thí sinh và/hoặc đội nhóm của thí sinh.

Bản quyền bài dự thi thuộc về dự án Người Kinh doanh theo mạng và trang web Sponsell.com. Trang web có toàn quyền đăng tải và sử dụng bài dự thi trong và sau khi cuộc thi kết thúc.

5. Cách thức chấm điểm

Bài dự thi sẽ được gửi cho ban giám khảo qua email admin@sponsell.com hoặc khung liên hệ trên trang web. Những bài hợp lệ sẽ được đăng lên trang web trong vòng 72 giờ đồng hồ để người xem bình chọn.

Người thắng cuộc sẽ là người có bài dự thi có tổng điểm cao nhất. Tổng điểm sẽ được tính như sau

(1) Điểm từ Ban giám khảo: Tối đa 10 điểm

 • Điểm diễn đạt: 2 điểm. Bài dự thi phải rõ ràng, mạch lạc. Bài viết không được sai chính tả hoặc ngữ pháp. Hình ảnh phải có chất lượng khá và liên quan đến nội dung bài dự thi. Video clip không được nói lắp, nói vấp.
 • Điểm hình thức: 2 điểm. Bài dự thi phải có hình thức phong phú, đa dạng.
 • Điểm sáng tạo: 3 điểm. Nội dung trong bài dự thi phải có sự mới mẻ, khai thác các đề tài ít được nhắc đến.
 • Điểm khích lệ tinh thần: 3 điểm. Bài dự thi phải có khả năng truyền được hưng phấn, niềm tin cho người xem.

(2) Điểm từ người xem: Tối đa 10 điểm.

Người xem bình chọn cho bài viết bằng cách click vào nút like và “+1″ ở thanh công cụ bên trái bài viết.

Thí sinh có tổng lượt like và lượt “+1″ (tổng lượt) nhiều nhất sẽ được tính 10 điểm. Điểm của các thí sinh còn lại sẽ tính bằng công thức: tổng  lượt (của thí sinh)/tổng lượt (của thí sinh nhiều nhất), làm tròn đến 2 chữ số thập phân.

(3) Điểm cuối cùng sẽ là tổng điểm của (1) và (2), làm tròn đến 2 chữ số thập phân. Thí sinh có trên một bài dự thi, điểm cuối cùng sẽ là trung bình cộng điểm của các bài dự thi.

Trong trường hợp đồng hạng, bài dự thi có tổng lượt bình chọn cao hơn sẽ được xếp cao hơn. Trong trường hợp tổng lượt bình chọn bằng nhau, kết quả sẽ do Ban tổ chức quyết định.

Nếu phát hiện sự gian lận, bài dự thi sẽ bị loại ngay lập tức khỏi cuộc thi.

6. Cách thức dự thi

Các bước tham gia:

Bước 1: Đăng kí dự thi.

Cung cấp các thông tin cá nhân gồm: Tên thật, công ty đang cộng tác, địa chỉ và số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, vài lời giới thiệu về bản thân; đến địa chỉ email admin@sponsell.com hoặc qua khung liên hệ

Ban tổ chức sẽ tạo cho bạn một tài khoản trên trang web Sponsell.com và sẽ dựa vào những thông tin này để liên lạc với bạn trong trường hợp thắng giải.

Thông tin cá nhân của bạn, ngoại trừ tên, công ty và lời giới thiệu, sẽ không được tiết lộ với bất cứ ai, kể cả các nhà tài trợ.

Bổ sung: Để tiết kiệm thời gian và làm cho việc dự thi trở nên đơn giản hơn, các bài viết dự thi không cần đăng ký trước, chỉ cần gửi bài dự thi kèm một ít thông tin cá nhân của bạn để BTC tiện giới thiệu và liên lạc.

Bước 2Hoàn thành và gửi bài dự thi.

Với tài khoản đã có, bạn có thể tự định dạng và nộp bài dự thi theo ý mình, hoặc gửi cho Ban tổ chức qua địa chỉ email admin@sponsell.com. Bài dự thi sẽ được duyệt và đăng lên trong vòng 72 giờ.

Các bài gửi nộp trực tiếp trên web có thể được duyệt và đăng sớm hơn bài gửi qua email.

Bước 3Chia sẻ bài viết.

Thí sinh có thể tự quảng bá bài viết qua blog cá nhân, diễn đàn, trang mạng xã hội để thu hút thêm người đọc. Thí sinh không được tạo ra lượt like/+1 ảo bằng bất cứ hình thức nào. Việc gian lận nếu phát hiện được, sẽ bị xử lý theo quy định.

Bước 4Theo dõi kết quả

Kiểm tra kết quả bình chọn bất cứ lúc nào tại trang web và tại FB Người Kinh doanh theo mạng.

7. Thời gian tổ chức Cuộc thi

 • Cuộc thi bắt đầu từ ngày 24/12/2012 và kết thúc nhận bài vào hết ngày 13/01/2013.
 • Việc chấm bài và bình chọn vẫn tiếp tục cho đến hết ngày 20/01/2013
 • Kết quả được công bố vào ngày 21/01/2013
 • Giải thưởng sẽ được chuyển đến người thắng cuộc trong khoảng thời gian từ 22/01 đến 31/01/2013.

8. Giải thưởng:

Giải nhất:

 • Tiền mặt: 4.000.000 đồng
 • Một bài viết chân dung trên tạp chí Health+
 • Một năm đặt báo miễn phí trị giá 690.000 đồng

Giải nhì:

 • Tiền mặt: 2.000.000 đồng
 • Một năm đặt báo miễn phí trị giá 690.000 đồng

Giải ba:

 • Tiền mặt: 1.000.000 đồng
 • Sáu tháng đặt báo miễn phí trị giá 345.000 đồng

5 giải khuyến khích, mỗi giải:

 • Tiền mặt: 200.000 đồng

-/-

Mọi chỉnh sửa, bổ sung (nếu có) bản điều lệ trên sẽ được thông báo trên trang web và FB Người KDTM. Nếu có gì thắc mắc, xin vui lòng tham khảo Những câu hỏi thường gặp hoặc gửi cho Ban tổ chức qua khung liên hệ trên trang web.

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

 • Không có bài viết liên quan nào

Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

5 responses to “Thể lệ cuộc thi “KDTM – Ai cũng làm được””

 1. nguyen van ca

  Nhung ai quan tam den cuoc song cua minh cung nhu gia dinh minh,nhung ai muon minh la nguoi chon g nguoi cha mau muc co trach nhiem voi gia dinh ,muon bien uoc mo thanh hien thuc ,hay chon KDTM 0906590496 :uhuh:

 2. nguyen van ca

  kdtm la mot nghanh ma duoc nhieu nguoi phan doi nhieu nhat(xem la lua dao)nhung hien nay co rat n,hieu nguoi da hieu dung ve no va duoc xem la mot nghanh don dau xu the,de cho nghanh kdtm dc moi nguoi quan tam va hieu dung ve no thi lam cach nao tuyen truyen no mot cach chinh xac va hieu qua nhat,nen nhung bai du thi nhu the qua that la dieu can thiet nhat nhat,chuc moi nguoi thanh cong trong KDTM(DOI THAY DOI KHI TA THAY DOI)

 3. LêViệt73

  trời mình lâu quá ko online dc nên chẳng biết gì tiếc quá chừng :((

 4. vuon_toi_dinh_cao

  tuyệt vời quá :covu:

  1. hongquan

   Bao gio thi co dot thi nua vay sponsell

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »