8 responses to “GIÁ TRỊ LỚN NHẤT CỦA KINH DOANH THEO MẠNG”

 1. Đặng Đình Cương Justin

  hay qua

 2. Tinh Do

  Những câu nguỵ biện Nguy Hiểm nhất tronh Kinh Doanh Theo Mạng.

  1-( Lựa chọn như thế nào không quan trọng…..)Khi bạn đã lựa chọn chắc gì bạn hiểu rõ tất cả để có Lựa chọn chính xác nhất. và Lựa chọn sẽ mang Hệ quả của nó.
  Nhà Phật có nói :
  - Đừng nghe những gì tôi nói, đừng nghe những gì người khác nói cho đến khi Bạn thực sự hiểu về điều đó.

  2- Kinh doanh theo mang rất Cường điệu, nó mới với người mới và cũ với người cũ…… Khi bạn không đạt được kết quả bạn phải trả lời Câu hỏi Tại sao?

  3- Người đỡ đầu luôn đứng….. đã là con người thì luôn có sai lầm cho dù là ai ?

  Còn nữa nhưng time over.

 3. Successteam

  Học đường là cty KDTM tại việt nam sau này liệu có vươn tầm ra quốc tế không????
  Thu nhập của bạn có bị giới hạn không???
  Người vào trước giới thijeeuj người vào sau và nhận 1 phần tiền trực tiếp???
  tự do tài chính

 4. Dang Nguyen

  :)

 5. phạm đình trà

  theo như tôi biết thì những người đang làm kdtm như bạn nói. người mà tự nói rằng tìm ra năng lực bản thân. kiếm ra tiền. đi học chỉ là phụ. thì đã phải sang bên phòng tôi vay gạo về ăn. kiếm ra tiền hay là phá tiền của bme. mà số tiền đó là cho để đi ăn học. k phải để đi làm những việc khác. muốn thành công trên các vấn đề khác. vậy việc học mà bố mẹ ở quê đang ngày ngày làm vât vả để gửi tiền lên cho con ăn học. ai biết đâu rằng mang đi mua sản phẩn phẩm. học k qua môn. học lại ở ngay lớp của mình. vậy mà bảo là TÔI LÀ NGƯỜI THÀNH CÔNG. mình đặt ra câu hỏi đó và các a chị đó k trả lời đc!!!
  :lembem:

  1. Acoustic Guitar

   Cái j nó cũng có 2 mặt mà bạn :) phát huy được cái tốt, nó sẽ tốt. Nhìn vào cái xấu, nó sẽ xấu. Thế bạn xấu hay tốt :) Đúng không :D có thể bài viết chưa sắc lắm, nhưng đó là cảm nhận của 1 con người, và chúng ta tôn trọng họ :)

   1. Dang Nguyen

    :hoptac:

  2. MR X

   ngày đi nhậu,chém gió. ăn uống vs bạn bè có fải fá tiền bố me k nhi? KDTM cung chi la 1 co hoi danh cho moi ng thoi ma,lam k TC lai quay sang mang chui no la sao? KDTM co toi chang? co chang chi la nhung ng lam KDTM chua thuc su hieu đúng về SM của nó! Quan điểm của mình là vậy

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »