Thành viên tại công ty cổ phần tri thức cộng đồng việt
Là một người đam mê về thuyết trình, đứng bục và rèn luyện sự tự tin, tôi mong muốn tham dự chương trình để chia sẻ những kinh nghiệm và bài học của mình, mong muốn các bạn nhận ra được giá trình của kinh doanh mạng và kĩ năng mềm trong cuộc sống và học tập.

19 responses to “HÃY THEO ĐUỔI ĐAM MÊ, CUỘC ĐỜI SẼ TỰ CHO BẠN CON ĐƯỜNG”

 1. phùng quang lợi

  ;)) bạn thật tuyệt!

 2. MrPhamXuanHung

  Hi Thao! Những chia sẻ của em thật tuyệt vời. Anh tin rằng em sẽ thành công. Chúc em luôn hạnh phúc để thành công!
  P/S: Theo kinh nghiệm của anh, Thao nên chọn cho mình 1 avata chuẩn để xây dựng thương hiệu cá nhân và đặc biệt là nên có 1 website riêng, bởi kỹ năng viết của em tương đối tốt đó….
  MrPhamXuanHung dot Com

 3. cuong

  hj.nho kdtm.toi da dc lam 1con nguoi theo dung nghia 1con nguoi.bai viet hay lam ban ak.co len b nhe.hay giuo do nhieu ng de ho cung co the thanh cong ban nhe

 4. Răng Văn Lợi

  Toẹt zời a ah, :covu:

 5. quangbk57

  Thanks anh GenThao nhiều ạ!
  Em thấy bài viết này của anh vô cùng tuyệt vời,nó cho em nhiều bài học quý giá cho bản thân ạ.
  em rất thích câu nói của anh:”hãy theo đuổi đam mê,cuộc đời sẽ cho bạn thành công”
  :uhuh: :uhuh: :uhuh:

 6. Đức

  bài viết rất hay :) ) :ngaytho:

 7. MrPhamXuanHung

  Hi Thao!
  Một bài viết rất tuyệt vời, văn phong mạch lạc thể hiện lối viết của một người tràn đầy năng lượng, tự tin và lòng khát khao theo đuổi đam mê mãnh liệt. Bài viết đã truyền được cảm hứng đến đọc giả. Thao đang đi đúng hướng, nhất định em sẽ thành công rực rỡ. Chúc em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cống hiến nhiều hơn nữa, cho đi nhiều hơn nữa để đạt được ước mơ của mình! :hehe: :hehe:
  MrPhamXuanHung dot Com

 8. HoaPhongDieu

  hay theo duoi su nhiep uoc mo con duong minh da chon , co gang no luc het suc minh chung ta se thanh cong .
  BAI VIET DC DAY GEN THAO

 9. nguyễn cao cường

  bài viết của Hoàng Thao hay quá
  làm việc bằng đam mê,và lòng nhiệt thành

 10. xuân nguyễn

  bài viết của sponsell Nguyễn Hoàng Thao thật ý nghĩa
  chúng ta ai cũng có ước mơ ai cũng có hoài bão nhưng ko phải ai cũng dám theo đuổi nó
  Nếu chúng ta thực sự muốn làm những gì mình muốn, sống một cuộc sống của chính mình thì chỉ có cách hãy theo đuổi ước mơ của chính mình :)

 11. lê văn hiếu

  bài viết hay lắm, có vài câu nói rất hay : TA THẤT BẠI Ở ĐÂU THÌ TA SẼ ĐỨNG DẬY NGAY TẠI CHỖ ẤY. Câu này tuyet lắm :votay: :hoptac: :hit: :hit:

  1. bosua

   ngày thi vòng đầu tiên, a đã hào hứng như thế nào, và sau hôm đó, ánh mắt a cũng biểu lộ hết những cảm xúc của anh. Nhưng a đã trở lại, e vẫn nhớ lúc gặp anh ở trc phòng hội thảo 3 khi a mới ở quê lên. Lúc đó gia đình anh lại đang lo cho bé Vân, em cứ cảm giác như anh đã dốc hết sức lực để đứng dậy, gạt bỏ đi những tiêu cực :D. hôm đó a cũng kể vs em về cuộc thi Tôi tự tin đang như thế nào. một niềm hi vọng nữa lại trỗi dậy mạnh me nhiều hơn trong anh. Tiếc là hôm thi chung kết ko đi cổ vũ anh đc :D

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »