Một ước mơ điên rồ


 Powered by Max Banner Ads 

Click ngay để tìm hiểu cơ hội gặp gỡ Sponsell vào Tháng 5

Bạn có ước mơ chứ? Bạn có tiếp tục theo đuổi nó khi mọi người cho rằng đó là điều điên rồ?

Dự án Người KDTM từng được xem là một ý tưởng phi thực tế và điên rồ, vậy mà thấm thoát nó cũng đã chuẩn bị bước sang năm thứ ba hoạt động, với rất nhiều chương trình và kế hoạch mới chuẩn bị được thực hiện.

Nhân dịp này, S. quyết định “bước ra ánh sáng” để gặp gỡ và giao lưu với các bạn nhiều hơn. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự chào đón nồng nhiệt của tất cả mọi người.

P.S., lần đầu tiên làm vlog, chỉ có 1 ngày để chuẩn bị nội dung các thứ và phải thực hiện một mình nên còn nhiều thiếu sót lắm, mong mọi người bỏ qua cho. (Clip ở trên là lần quay thứ 30 và được hoàn thành vào lúc 11:49 pm)

Một phần quỹ mà mọi người đóng góp lần này sẽ được dùng cho việc đầu tư thiết bị và thực hiện những vlog, video clip chuyên nghiệp hơn trong thời gian sắp tới. Rất mong sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ.

— / —

Bạn đã biết thông tin về các chương trình chia sẻ của Sponsell tại Việt Nam trong tháng 5 này chưa?

Click ngay để biết thêm chi tiết về chương trình chia sẻ của Sponsell tại Việt Nam và về cẩm nang “Bí quyết cạnh tranh trong KDTM” chuẩn bị riêng cho các buổi chia sẻ này.

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

 • Không có bài viết liên quan nào

Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

13 responses to “Một ước mơ điên rồ”

 1. Bính

  em giu trang web cua anh Tai Duong dang kinh doanh ben My, cung la mot nguoi lap ra website nay giup do cho nguoi viet minh
  http://phuongphapthanhcong.com/bi-mat-thanh-cong/niem-tin-cua-minh-se-tao-ra-cuoc-song-cua-minh/

 2. ıllıllı Mạnh Còi ®

  1 Dự án điên rồ :covu: Và bao người muốn điên theo :hehe:

 3. Nguyễn Đình Truyền

  Giọng nói ấm áp, truyền cảm quá!

 4. Them Nguyen

  ^^, T đã tìm ra câu trả lời, cảm ơn bác S. Mà trông bác rất buồn cười :)

 5. Hoang Minh

  Anh S ơi, em trước đây không tin vào quy luật hấp dẫn nhưng gân đây em chợt nhận ra là tuyến dưới em toàn ng mất tư tin. Em đặt lai câu hỏi cho chính mình có phải mình cũng vậy nên tuyến dưới sao chép. A có the chia se cho em cách làm tn để giao luu tự tin như anh được không ak :ngaytho:

 6. Khoa Ovaner

  lần thứ 30 :ngaytho:

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »

Close
Cám ơn bạn đã ghe thăm Người kinh doanh theo mạng
+1 để ủng hộ web nhé