Bạn có đang bỏ lỡ cơ hội thành công của mình


 Powered by Max Banner Ads 

Tôi biết rồi. Bạn khao khát thành công, bạn đã nỗ lực hết mình trong năm vừa qua, hoặc có thể bạn chưa nỗ lực hết mình lắm, nhưng nhìn chung thì năm vừa qua bạn chưa thành công. Bạn cảm thấy hơi buồn, nhưng không sao, bạn hứa với lòng là sẽ cố gắng hết mình, bạn nhắn tin cho tuyến trên, tuyến dưới để khẳng định điều đó và …

Gượm đã, trước khi đọc tiếp, hãy dành ra 2 phút, đọc và trả lời thật nghiêm túc câu hỏi trắc nghiệm sau đây nhé.

Mục tiêu cho năm mới của bạn đến đâu rồi?

View Results

Loading ... Loading ...

Nếu câu trả lời của bạn không đi kèm với một bản mục tiêu và kế hoạch được chuẩn bị và ghi chép cẩn thận thì xin chúc mừng bạn. Bạn có thể đoán được tương lai một năm sắp tới của mình rồi đấy. (Đọc thêm: Sai lầm chết người khiến bạn không hoàn thành mục tiêu)

Và nhớ là việc bạn không biết làm, hay ngày lễ, hay việc người khác thấy và nghĩ gì về bản mục tiêu của bạn thì chẳng ăn nhập gì tới mục tiêu và việc hoàn thành nó đâu nhé. Bạn làm được thì bạn hưởng, mà bạn không làm được thì bạn ráng chịu mà. (Còn chưa biết làm mục tiêu thế nào thì đọc thêm tại đây)

Còn nếu bạn đã hoàn thành chu đáo việc lập mục tiêu cho năm mới, hoặc ít nhất là cho tháng mới thì sao? Tấm vé đi đến thành công chưa hẳn đã nằm trong tay bạn, vì trước mắt vẫn còn một cửa ải nữa.

Bạn có thói quen trì hoãn công việc của mình?

Để thành công, vẫn còn một cửa ải nữa

Thế cho đến ngày hôm nay, bạn đã hoàn thành được bao nhiêu % mục tiêu đã đề ra cho tháng này và cho năm nay rồi?

“Mới đầu năm mà !”
–NPP thích bỏ lỡ thành công

Cửa ải thứ hai, tiếp theo việc thực hiện mục tiêu chính là theo đuổi nó. Hôm nay, 3/1, có thể là ngày đầu tháng, đầu năm thật. Nhưng nó cũng có nghĩa là 3 ngày đã trôi qua, 10% thời gian của tháng1% thời gian của năm đã trôi qua.

Nếu hết ngày hôm nay mà bạn vẫn chưa đạt được 10% mục tiêu của tháng 1 và 1% mục tiêu của cả năm, bạn bắt đầu trễ rồi đấy. Sự trễ nải này không nhỏ như bạn tưởng. Cứ thử tính xem, nếu một ngày bạn đi trễ 3 phút, một tuần bạn sẽ đi trễ 21 phút và một tháng bạn sẽ đi trễ 90 phút. Liệu bạn có kiên nhẫn ngồi đợi một người trễ hẹn đến 90 phút ?

Nếu câu trả lời của bạn là không, bạn biết tại sao thành công đã không ở bên cạnh bạn khi những giây phút cuối cùng của năm 2013 khép lại.

Hãy thức dậy đi, trước khi quá trễ. Hãy lấy ra một tờ giấy khác, kẻ 31 hàng ngang cho 31 ngày của tháng Một, chia nhỏ mục tiêu của bạn cho từng ngày và bắt đầu theo dõi nó mỗi ngày.

Nếu mục tiêu của bạn là tạo ra 60 triệu doanh số toàn hệ thống cho tháng này, thì hết ngày mùng 1, bạn cần phải đạt được 2 triệu, hết ngày mùng 2, 4 triệu và hết ngày hôm nay, mùng 3, bạn sẽ phải có 6 triệu. Nếu mục tiêu của bạn là kiếm được 9 triệu đồng thu nhập cho tháng này thì hết ngày hôm nay, bạn phải kiếm được tổng cộng từ đầu tháng tới giờ là 900 ngàn. (Đọc thêm tại đây, và tại đây, để có nguồn khách hàng cần thiết cho việc hoàn thành mục tiêu)

Hãy thức dậy mỗi buổi sáng với cây bút và chiếc máy tính, cộng trừ những con số và biết thật chính xác ngày hôm nay mình cần phải cố gắng đến mức nào để theo kịp tiến độ. Nếu ngày hôm trước bạn không kịp, hãy cố gắng nhiều hơn trong ngày hôm nay để bù lại phần còn thiếu.

Tiếp tục làm như vậy cho tháng 2, tháng 3, … và cho đến hết tháng 12. Thành công sẽ đợi bạn ngay trong tờ lịch cuối cùng của năm, hoặc có thể sớm hơn.

Thật đấy !

Thời gian vừa qua, Sponsell đã áp dụng phương pháp này và gặt hái nhiều thành quả vượt mong đợi. Tính riêng trong tháng 12 vừa rồi, Sponsell đã hoàn thành được 137% mục tiêu doanh số của tháng, đạt 200% mục tiêu thu nhập.

Nếu bạn làm theo, bạn cũng sẽ có những thành quả tương tự, thậm chí vượt hơn xa.

Nào, trước khi kết thúc, hãy dành ra 1 phút và trả lời câu hỏi sau đây nhé: Bạn có quyết tâm theo đuổi mục tiêu mỗi ngày cho đến khi đạt được nó không? Nếu không, bạn không cần phải làm gì cả. Nhưng nếu câu trả lời là có, hãy chia sẻ quyết tâm của bạn bằng cách bình luận bên dưới bài viết này và hãy để lại lời động viên cho những người dám thể hiện quyết tâm giống như bạn.

Thành công chỉ dành cho người có hành động. See you at the top!

Sponsell

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

 • Không có bài viết liên quan nào

Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

17 responses to “Bạn có đang bỏ lỡ cơ hội thành công của mình”

 1. Thế Giới Việc Làm

  cám ơn anh s. rất nhiều

 2. nguyen luyen

  Câu hỏi của gà rừng rất giống với tôi.Đạt rất nhiều mục tiêu nhưng hoan thành lại rất kém.

  1. Big-FCA

   NGAY va LIEN! :uhuh:

 3. Thanh

  Cám ơn sponsell rất nhiều.mỗi sự chia sẻ của bạn không chỉ giúp mình mqf rất nhiều bạn khác nữa có động lực để hoàn thành mục tiêu của mình.Hãy ghi mục tiêu ra giấy có thời gian cụ thể,hãy làm ngay và luôn.

 4. Trịnh Thanh Quang

  ANH NÓI ĐÚNG LẮM ANH SPONSELL À ! em sẽ làm lại mọi thứ từ bây giờ , ngay lúc này đây !

 5. Nguyen thi Thai Hoa

  Neu minh thanh cong chac chan se cam on Sponsell oi. Da dat muc tieu nhung rat chat vat hoan thanh. Bay gio se thu theo cach cua ban theo doi sat sao muc tieu cua minh chu ko doi don den cuoi thang ma vat chan len chay. Minh cung se Huong dan doi nhom cung lam theo

 6. Hiển Thế

  Tuyệt. Chưa bao giờ mình nghĩ làm điều này, chỉ biết cố gắng làm nhiều thôi mà chẳng bao giờ hoàn thành được mục tiêu đề ra mà chẳng biết là vì sao

 7. Hua viet long

  Muc tjeu thj aj cug co thuk hjen no nhu the nao thoj
  a Sponsell oj e cug that baj nhjeu roj gjo ko bjet faj lam sao nhung baj vjet cug rat tuyet voj

 8. Đỗ Minh Đức

  Mình sẽ thử áp dụng theo cách của Sponsell, lập mục tiêu và theo dõi tiến độ hoàn thành theo từng ngày.
  Cảm ơn Sponsell, bài viết rất hay và dễ áp dụng.

 9. Nancy

  MỤC TIÊU RÕ RÀNG TẠO NÊN SỨC MẠNH. BÀI VIẾT TUYỆT VỜI! THANKS!

 10. Kim Anh

  Bài viết thật tuyệt vời anh Sponsell ơi. Đề ra mục tiêu, phân nhỏ theo theo từng ngày, và theo dõi tiến độ hoàn thành. Đừng lo lắng hay suy nghĩ là mình có đạt được hay không, mà đơn giản là hoàn thành tốt việc phải làm trong ngày, mục tiêu trong ngày, sống trọn vẹn từng phút giây…cứ tiếp tục, tiếp tục,….–>MỤC TIÊU LÀ OK.Cảm ơn anh :)

 11. Vi văn toán

  E thích bài viết này.cảm ơn sponsell

 12. Nguyễn Hữu Tâm

  hay ,phải lập mục tiêu ngay

 13. vi văn táy

  một bài rất hay, ý nghĩa.
  MỤC TIÊU….uhm!
  mình chưa quản trị được những mục tiêu mình đặt ra, còn quá thờ ơ với nó. :((

 14. Chử Văn An

  TUYỆT VỜI!!! :emthua:

 15. Nguyễn Văn Sang

  cãm ơn bài viết của Sponsell, rất hay và ý nghĩa, em cũng hiểu được rất nhiều điều bổ ích.
  Nguyễn Văn Sang mạnh mẽ lên nào “mày nghĩ tao là ai” :gru:

 16. Gà Rừng

  a Sponsell ơi e đã từng rất nhiều lần lập mục tiêu và thất bại, để rồi bây giờ mỗi lần lập mục tiêu e k còn tin là mình đạt được nữa. E phải làm thế nào bây giờ :( .md img { display:inline; } .rageface { visibility:visible; }

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »